Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt

Danh mụcTin tức
Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt
Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt

Chiếc Range Rover SV Autobiography LWB của đại gia Quảng Ninh không chỉ sở hữu ngoại thất 2 màu đen và xám lông chuột mà còn đi kèm biển số ấn tượng của "tứ quý" 2.

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển "tứ quý" đẹp mắt

Range Rover SV Autobiography LWB là phiên bản mạnh, sang và đắt nhất trong dòng SUV của hãng xe đến từ Anh quốc. Tuy nhiên, mức giá này vẫn không làm chùn bước các đại gia Việt chơi xe với không dưới 20 chiếc được đưa về nước.

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt - Ảnh 1.

Range Rover SV Autobiography LWB của một đại gia tại Quảng Ninh có ngoại thất 2 màu đen và xám lông chuột.

Mới đây, một chiếc Range Rover SV Autobiography LWB trong bộ áo 2 màu đen và xám lông chuột khi xuất hiện tại Quảng Ninh đã lập tức gây ấn tượng, chiếc biển kiểm soát "tứ quý" 2 còn khẳng định mức độ chịu chơi của một đại gia tại đây.

Theo nhiều nguồn tin đây là chiếc Range Rover SV Autobiography LWB thứ 2 mang biển "tứ quý" tại Quảng Ninh. Được biết, chiếc SUV hạng sang có mức giá gần 12 tỷ Đồng khi hoàn tất các thủ tục đăng ký biển số. Đây cũng là mức giá cao nhất cho một chiếc Range Rover tại thị trường Việt Nam.

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt - Ảnh 2.

Đây là chiếc Range Rover SV Autobiography LWB thứ 2 mang biển "tứ quý" tại Quảng Ninh.

Range Rover SV Autobiography được bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar Land Rover thiết kế. Trong đó, khách hàng có thể lựa chọn ngoại thất 2 tông màu. Phần thân trên có màu đen Santorini và dưới được sơn 9 màu khác biệt theo lựa chọn của khách hàng. Điều này cũng áp dụng cho cả nội thất.

Ngoại thất SVAutobiography vẫn có nhiều điểm chung với phiên bản Black Edition giới hạn 100 chiếc, như lưới tản nhiệt với những thanh ngang hình chữ nhật và la-zăng 7 chấu kép 21 inch được mạ crôm sáng bóng, cụm đèn hậu LED không có viền đỏ bao quanh. Sự khác biệt rõ rệt nằm ở logo SVAutobiography xuất hiện phía đuôi xe và huy hiệu Special Vehicle Operations nằm giữa 2 cửa trước/sau.

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt - Ảnh 3.

Range Rover SV Autobiography được bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar Land Rover thiết kế.

Ngoài ra, logo quen thuộc Range Rover trên đầu và đuôi xe không được mạ crôm sáng bóng như trước. Thay vào đó, logo được khắc chìm ấn tượng. Bản thân ống xả kép cũng là đặc điểm nhận dạng cho phiên bản SVAutobiography.

Range Rover 12 tỷ Đồng của đại gia Quảng Ninh sở hữu biển tứ quý đẹp mắt - Ảnh 4.

Range Rover SV Autobiography LWB 2016 sở hữu động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, Range Rover SVAutobiography mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

Ảnh: Hoàng Tâm.