Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn

Danh mụcTin tức
Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn
Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn.

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn

 Cụ thể, doanh số của Porsche Macan rơi vào 97.000 chiếc, trong khi 911 chỉ bán được 32.000 xe. Vậy nên, có thể nói Macan vẫn là dòng xe có chỗ đứng nhất tại Porsche.

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn 3

Để giữ vững sức hút cho Macan, Porsche đã ra mắt thêm 1 phiên bản facelift cho xe với hi vọng giúp củng cố vị thế của mẫu xe ăn khách.

Dù vậy, có vẻ như sẽ cần khá nhiều thời gian để Porsche Macan có thể ra mắt thực sự phiên bản mới của mình. Điều này khiến cho trang Motor1 cảm thấy không thể chờ đợi thêm. Chuyên trang này mới đây đã tung ra 1 bản dựng kỹ thuật số dựa trên hình ảnh thử nghiệm của chiếc xe.

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn 5

Đầu xe trông khá hấp dẫn, trong khi đuôi xe Macan có dải đèn phanh rộng giống như Panamera mới nhất. Không chỉ dựng nên hình ảnh ngoại thất, Porsche Macan 2019 còn được dự đoán cả cabin.

Cụm điều khiển trung tâm có thêm màn hình cảm ứng lớn với hệ thống giải trí. Vì màn hình lớn hơn nên cửa điều hòa trung tầm của Macan được hạ thấp hơn một chút.

Porsche Macan hé lộ ảnh kĩ thuật số hấp dẫn 7

Về phần cứng, Porsche Macan nhiều khả năng sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel giống trên Cayenne. Trước đó, Porsche chưa từng sản xuất động cơ diesel nào nên có thể sẽ mất nhiều thời gian để hãng thực sự phát triển 1 chiếc xe như vậy. Thậm chí có tin đồn rằng Macan và Cayenne sẽ phải dùng động cơ diesel lấy từ các thương hiệu cùng nhà như Audi.

Theo kế hoạch, Porsche Macan sẽ ra mắt thị trường từ  tháng 10/2018 tại Triển lãm Ô tô Paris 2018 hoặc có thể trước đó tại World Wide Web.

Xem thêm: Porsche Macan 2019 bị tóm gọn khi đang thử nghiệm trong điều kiện lạnh giá


Tweet

Nguồn: xehay.vn