Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Porsche Macan 2019 sẽ được tăng lực đáng kể, bản cơ sở có thể mạnh 300 mã lực

Danh mụcTin tức
Porsche Macan 2019 sẽ được tăng lực đáng kể, bản cơ sở có thể mạnh 300 mã lực
Porsche Macan 2019 sẽ được tăng lực đáng kể, bản cơ sở có thể mạnh 300 mã lực

 

Theo Autocar, Porsche Macan 2019 sẽ loại bỏ các động cơ dầu diesel, và được bổ sung thêm một một vài động cơ xăng mới cũng như nâng cấp các đơn vị xăng hiện tại.

Cụ thể, phiên bản Macan cơ sở nhất dự kiến sẽ được trang bị một bản cải tiến của động cơ xăng tăng áp 2.0 lít 4 xi-lanh, sản sinh khoảng 300 mã lực, gia tăng đáng kể so với sức mạnh 248 mã lực của chiếc xe hiện tại.

Trong khi đó, Porsche Macan S mới sẽ sử dụng cỗ máy tăng áp V6 3.0 lít có nguồn gốc từ người anh em Panamera. Các thông số kỹ thuật của thiết lập này hiện vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng Macan S 2019 sẽ mạnh mẽ tới 355 mã lực - tăng 20 mã lực so với mẫu xe tiền nhiệm.

Porsche Macan 2019 sẽ được tăng lực đáng kể, bản cơ sở có thể mạnh 300 mã lực (Ảnh 1)

Ngắm Porsche Macan 2019 qua bản dựng kỹ thuật số từ Motor1

Tương tự, Macan Turbo 2019 cũng sẽ được làm mới với động cơ tăng áp V6 2,9 lít thay thế cho đơn vị 3,6 lít hiện tại. Mặc dù giảm bớt dung tích động cơ nhưng thiết lập truyền động mới của Macan Turbo lại mạnh mẽ hơn đáng kể với công suất dự tính là 434 mã lực.

Bên cạnh dải động cơ được cập nhật, tất nhiên Porsche Macan facelift cũng sẽ được sửa đổi về ngoại thất và nội thất dù khá nhỏ, bao gồm sự xuất hiện của một hệ thống thông tin giải trí mới lớn hơn trước.

Để kiểm soát tốt sức mạnh mới của Macan, hãng xe thể thao Đức cũng sẽ cải tiến hệ thống treo của chiếc crossover, bằng cách sử dụng nhôm nhằm giảm bớt trọng lượng và cải thiện sự thoải mái khi lái xe. Porsche cũng sẽ tinh chỉnh hệ thống lái và cung cấp bộ phanh bọc vonfram dưới dạng tùy chọn.

Theo kế hoạch, Porsche Macan 2019 sẽ được công bố vào mùa thu năm nay, có thể nó sẽ hạ lốp tại Triển lãm Ô tô Paris hoặc Los Angeles.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops