Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể

Danh mụcXe mới
Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể
Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể

Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể - 1

Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể

Đợt cập nhật giữa chu kỳ cho mẫu SUV Porsche Macan 2019 sẽ mang lại nhiều đổi mới cho dòng xe và điểm thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là về mặt sức mạnh.

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV Porsche cập nhật bản cơ sở vẫn sử dụng động cơ tăng áp 2.0 lít chạy xăng nhưng sẽ có công suất lên đến 300 mã lực, cải thiện đến 52 mã lực so với thông số 248 mã lực trước đây. Khách hàng lựa chọn biến thể Macan S cao cấp hơn sẽ có cơ hội trải nghiệm sức mạnh 355 mã lực của động cơ V6 3.0 lít, được trang bị dòng Porsche Panamera. Theo đó, Porsche Macan S sẽ có mã lực trong tầm 355 và gần như sánh vai với các dòng GTS thể thao khác.

Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể - 2

Thú vị rằng, biến thể cao cấp nhất – Porsche Macan Turbo – sẽ trang bị động cơ tương tự Macan S. Song, bộ máy của Turbo sẽ có kích cỡ cải thiện lên 2,9 lít và sinh ra công suất đạt 434 mã lực, chênh lệch đến 40 mã lực so với bản động cơ 3,6 lít đời hiện tại và ngang ngửa với gói trang bị tùy chọn hiệu suất cao Performance Pack. Dĩ nhiên, đúng với các thông tin trước đây, biến thể Macan động cơ dầu diesel sẽ khó lòng mà xuất hiện trong đợt ra quân này.

Porsche Macan 2019 cập nhật mới bổ sung sức mạnh cho hàng loạt biến thể - 3

Ngoài các cập nhật mới dưới nắp ca-po, chiếc xe hơi mớisẽ cắt giảm trọng lượng thông qua tinh chỉnh hệ thống treo. Đồng thời, hãng ô tô sang gốc Đức còn hiệu chỉnh hệ điều khiển, trang bị hệ thống phanh dĩa trắng tùy chọn và tăng cường trải nghiệm lái của khách hàng. Vẫn theo phong cách thường thấy của Porsche, Macan mới sẽ không thay đổi nhiều về mặt ngoại thất, chỉ tái thiết kế nhẹ đèn pha và đèn đuôi xe và tô điểm thêm bộ cản.

Trái lại, cabin và nội thất xe sẽ là tâm điểm của đợt cập nhật. Theo đó, hãng lắp đặt màn hình hiển thị thông tin giải trí lớn hơn, dời vị trí cổng điều hòa trung tâm xuống thấp hơn và thay đổi thiết kế điều hòa nhằm phù hợp với phương pháp bố trí mới.

Dự kiến, hãng xe Đức sẽ công bố thông tin chính thức của dòng xe vào cuối năm nay và sẽ tiến hành bán xe Porsche Macan không lâu sau đó.

  • Porsche Cayenne có thể xuất hiện biến thể V6 chạy dầu diesel

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status