Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Peugeot chuẩn bị tung ra mẫu Coupe-SUV mới

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Đây là lời thông báo của ông Jean-Phillipe Imparato, giám đốc điều hành của Peugeot trong một cuộc phỏng vấn với trang AutoExpress. Được biết, chiếc ô tô mới được coi là người kế nhiệm của mẫu Peugeot 4008 “yểu mệnh” và sẽ trình làng vào cuối thập kỷ này.

“Các bạn hẳn còn nhớ hồi năm 2015 công ty chúng tôi từng cam kết sẽ tung ra 5 mẫu SUV mới trong vòng 2 năm tới. Chúng tôi đã làm được điều đó: 3 chiếc cho thị trường châu Âu và 2 chiếc cho thị trường Trung Quốc. Bây giờ là lúc chúng tôi trở lại với phong cách truyền thống của mình. Chúng tôi sẽ duy trì mức tăng trưởng đều đặn của Peugeot trong phân khúc SUV màu mỡ hiện nay.” Ông Jean-Phillipe Imparato cho biết.

Theo tin tức ô tô, chiếc SUV mới của Peugeot sẽ dựa theo mẫu 3008 và vay mượn một số ý tưởng thiết kế từ đó. Tuy nhiên, chiếc xe này sẽ khác hoàn toàn chiếc 3008 do có thay đổi lớn ở đuôi xe với một đèn LED light bar ở giữa đèn sau cùng mái xe nghiêng và mặt tiền thể thao hơn.

Chiếc ô tô mới sẽ vay mượn 1 số ý tưởng thiết kế từ Peugeot 3008 2

Chiếc ô tô mới sẽ vay mượn 1 số ý tưởng thiết kế từ Peugeot 3008

Chiếc xe hơi mới sẽ có khung EMP2 của PSA tương tự như Opel Crossland X và Grandland X crossover. Dòng xe mới sẽ có nét tương đồng với Peugeot 3008 và 5008 nhưng hệ thống treo thể thao sẽ giúp xe có trải nghiệm lái thú vị hơn.

  • Peugeot 3008 và 5008 chính thức trình làng tại Việt Nam với giá từ 1,199 tỷ đồng

Ngoài ra, Peugeot cũng đang “rậm rịch” trở lại thị trường Mỹ. Công ty này hiện đang tập hợp các dịch vụ từ Car2go, Zipcar, Spin, Limebike và Ofo bằng cách hiển thị tất cả các xe có sẵn trên một bản đồ. Trong tương lai, Free2Move sẽ được cung cấp các mẫu xe PSA.

Chiến lược này giúp nhà sản xuất ô tô Pháp tiếp cận thị trường Mỹ mà không cần thiết phải tạo ra mạng lưới bán hàng hoàn chỉnh ban đầu. Các thương hiệu của PSA đã không có mặt ở Mỹ trong nhiều thập kỷ. Peugeot đã ra mắt thị trường này vào năm 1960 và đã cho ra đời những sản phẩm của mình đến năm 1991. Trong khi đó, Citroën đã rút khỏi thị trường Mỹ từ năm 1974.

Xem thêm: Bảng giá xe Peugeot mới nhất tháng 2/2018

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status