Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn"

Danh mụcTin tức
Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn"
Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn"

TIN TỨC LIÊN QUAN

Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn" 1a

Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn"

Theo trang Autoweek, quyết định khai tử được đưa ra sau khi Peugeot cân nhắc doanh số ảm đạm của 208 bản 3 cửa tại phần lớn các thị trường. Một số hãng xe khác cũng có những động thái tương tự với các mẫu ô tô 3 cửa.

Lấy ví dụ, Renault đã không kinh doanh xe Clio 3 cửa trong vài năm trở lại đây. Volkswagen Polo, SEAT Ibiza và Kia Rio đều không còn cung cấp cấu hình này.

  • Giá xe Volkswagen Polo mới nhất
  • Giá bán xe Kia Rio tại Việt Nam

Peugeot 208 bản 3 cửa sắp bị cho "về vườn" 2a

Tuy nhiên, vẫn còn một số mẫu xe khác có biến thể 3 cửa như Ford Fiesta, Opel/Vauxhall Corsa và MINI.

  • Giá xe Ford Fiesta tại đại lý Việt

Theo tin tức ô tô, dẫu bị khai tử biến thể 3 cửa nhưng Peugeot 208 vẫn sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo tại triển lãm ô tô Paris 2018. Ngoài ra, Peugeot cũng sẽ tiếp tục đầu tư vào việc phát triển ô tô điện.

Theo tạp chí Automotive News Europe, PSA - công ty chủ quản của Peugeot đã gửi bản kế hoạch chi tiết về dự án phát triển hệ thống phương tiện vận tải chạy điện đến tay các nhà đầu tư. Nằm trong số những mẫu xe được đề cập đến thì có chiếc Peugeot 208 hạng nhẹ thế hệ mới sẽ có biến thể chạy thuần điện song song với bản động cơ đốt trong khi xe bán ra vào năm 2019.

Cũng kèm theo thông tin được đăng tải thì Peugeot 208 EV đời 2019 sẽ có hệ thống động cơ không khí thải đủ sức giúp xe di chuyển được quãng đường khoảng 300 km cho một lần sạc đầy, gần như ngang bằng với chiếc Renault Zoe EV.


Tweet

FN - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status