Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ôtô nằm nguyên vẹn trong đại lý bỏ hoang

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Ôtô nằm nguyên vẹn trong đại lý bỏ hoang
 
 
 

Thị trường xe Subaru đã qua sử dụng ở Malta rất sôi nổi và hấp dẫn, vì thế chuyện một đại lý còn nguyên vẹn với một số mẫu "hot" được cho là chuyện lạ. Video ghi lại tình trạng hiện nay của đại lý được Cars Addiction đăng trên mạng ngày 8/2 thu hút nhiều chú ý.

Nằm tại thị trấn Mosta, đại lý xe Subaru cũ trông như nơi lưu giữ thời gian. Ngoài ra, một điều khác lạ nữa là tấm biển đề "Chúng tôi bán điều hòa", và thậm chí có hẳn một chiếc điều hòa loại gia dụng được bày bên cạnh.

Đại lý nằm ngay ngã ba đường - vị trí đặc biệt thuận tiện cho việc kinh doanh. Ảnh: Google Maps.

Đại lý nằm ngay ngã ba đường - vị trí đặc biệt thuận tiện cho việc kinh doanh. Ảnh: Google Maps.

Nằm phía sau lớp cửa kính là vài chiếc sedan Subaru Impreza, hatchback Justy 4WD, vài chiếc van và xe tải. Thậm chí có một chiếc coupe Subaru XT đời 1987 với động cơ turbo, dẫn động 4 bánh - mẫu xe từng được tờ New York Times nhận xét là "thiết kế đặc biệt vui nhộn". 

Theo Cars Addiction, đại lý dừng kinh doanh từ giữa những năm 1990 sau khi một đối thủ có tiềm lực hơn mở đại lý cạnh tranh trên cùng hòn đảo nhỏ. Nhưng người đàn ông lớn tuổi sở hữu đại lý Subaru vẫn giữ lại tòa nhà và được cho là từ chối bán những chiếc xe còn lại cho bất cứ ai.

Mỹ Anh
Nguồn video: Cars Addiction