Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi
Tin tức, bài viết mới nhất về :

ô tô tăng giá

Tin tức về ô tô tăng giá

 • Vào mùa tết: ôtô tăng giá hàng ngàn USD

  Vào mùa tết: ôtô tăng giá hàng ngàn USD

  Ngoại trừ một số mẫu xe sang giá tăng cao, còn lại hầu hết các mẫu xe nhập khẩu đều có mức tăng giá khoảng 20-30 triệu đồng, thậm chí có mẫu vẫn giảm giá. Thị trường xe nhập khẩu không có biến động mạnh trong nửa đầu năm 2016, các DN cho biết.

 • Mua Maybach S600 sau 1.7, mất ngay căn nhà chung cư cao cấp

  Mua Maybach S600 sau 1.7, mất ngay căn nhà chung cư cao cấp

  Sau thời điểm áp dụng cách tính thuế TTĐB mới 1/7 tới đây, hàng loạt xe sang có dung tích xy lanh từ 3.0L trở lên sẽ tăng giá mạnh, cá biệt như Maybach S600 tăng hơn 4 tỷ đồng.

 • Ôtô tăng giá 30%: Cú lừa mùa Tết

  Ôtô tăng giá 30%: Cú lừa mùa Tết

  Thông tin giá xe sẽ tăng mạnh từ 1/1/2016, do Nhà nước áp dụng cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) mới, được tung ra, khiến người dân đổ xô mua xe.

 • Giá ô tô nhảy múa cùng đồng đôla Mỹ

  Giá ô tô nhảy múa cùng đồng đôla Mỹ

  Ô tô nhập khẩu lẫn ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước đều tăng giá mạnh.

 • Ô tô đồng loạt tăng giá 100 triệu: Không kịp trở tay

  Ô tô đồng loạt tăng giá 100 triệu: Không kịp trở tay

  Chưa kịp chạm tay vào ô tô giá rẻ nhở giảm thuế thì giá xe ô tô lại có tăng giá đồng loạt khi giá tính thuế được nâng lên khiến cho ô tô nhập khẩu có nguy cơ tăng giá đến trăm triệu đồng.

 • Giấc mơ ô tô giá rẻ đã tan

  Giấc mơ ô tô giá rẻ đã tan

  Không còn là tin đồn hoặc là những dự báo, giá xe ô tô đã chính thức tăng trên thị trường. Tại các đại lý bán xe ô tô, khách hàng đã được thông báo giá mới. Trên các website của các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, giá mới đã được công bố. Trên thực tế, các doanh nghiệp (DN) nhập khẩu ô tô không chính hãng đã đi trước một bước bằng việc tăng ngay giá xe sau khi tỷ giá VND/USD được điều chỉnh.

 • Ô tô đồng loạt tăng giá - Tan cơn mơ xe giá rẻ 2018

  Ô tô đồng loạt tăng giá - Tan cơn mơ xe giá rẻ 2018

  Những tưởng ô tô nhập khẩu miễn thuế sẽ về nước vào năm 2018 với giá cả cạnh tranh, tình hình thị trường thực tế trái với kỳ vọng. Xe lắp ráp tăng giá, xe nhập khó về, thậm chí không giảm giá.

 • Đầu năm 2016: Giá nhiều dòng xe sẽ tăng mạnh

  Đầu năm 2016: Giá nhiều dòng xe sẽ tăng mạnh

  Giảm thuế nhập khẩu nhưng Chính phủ lại đề xuất tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, dự báo, đầu năm 2016, thị trường ô tô hứng đợt tăng giá mới.

 • Nissan Việt Nam tăng giá xe lắp ráp, khai tử Juke

  Nissan Việt Nam tăng giá xe lắp ráp, khai tử Juke

  Hai mẫu xe Nissan X-Trail và Sunny tăng giá nhẹ trong tháng 4, 5. Ngược lại, Teana giảm giá hàng trăm triệu đồng, còn Juke bị khai tử.

Tin tức liên quan đến ô tô tăng giá được cập nhật liên tục như là bài viết Vào mùa tết: ôtô tăng giá hàng ngàn USD. Thông tin về ô tô tăng giá mới nhất 2019 cùng các từ khóa hot khác như xe nhập khẩu,tăng giá xe.