Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nóng bỏng tay với trailer mới của Fast and Furious 7

Danh mụcTin tức
Nóng bỏng tay với trailer mới của Fast and Furious 7
Nóng bỏng tay với trailer mới của Fast and Furious 7

Trailer mới của "Fast and Furious 7" có nhiều cảnh hành động rất hấp dẫn với sự góp mặt của nhều mẫu xe cơ bắp và siêu xe khác nhau.

Nóng bỏng tay với trailer mới của "Fast and Furious 7"

Tiếp nối thành công của 6 phần phim trước, hãng phim Universal Studios tiếp tục thực hiện phần 7 của loạt phim hành động ăn khách Fast and Furious.

Trong phần 7 này, ngoài những tên tuổi đã góp mặt ở những phần phim trước nhu Vin Diesel, Paul Walker, Dwayne Johnson, cùng dàn diễn viên phụ Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson... các ngôi sao lớn sẽ xuất hiện trong phần mới gồm có Jason Statham, Djimon Hounsou, Tony Jaa và Kurt Russell.

Fast and Furious 7 đáng ra đã lên sóng từ đầu tháng tư năm 2014 nếu không có sự việc nam tài tử Paul Walker gặp tai nạn và bất ngờ qua đời. Sự việc này khiến việc sản xuất phim bị ngừng lại, đội ngũ sản xuất cũng phải thay đổi kịch bản và tính đến nhiều phương án khác nhau để phần phim được đến với khán giả, đồng thời là món quà để tôn vinh sự đóng góp của Paul Walker ở các phần phim trước.

Ngoài các phân cảnh đã đóng trước đó, đoàn làm phim sẽ sử dụng hai người em của Paul Walker và đồ họa máy tính để giúp anh sống đến cuối phim. Dự kiến Fast and Furious 7 sẽ chính thức ra rạp vào tháng 4 năm 2015 này.