Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí

Danh mụcTin tức
Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí
Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hiện tại, giá xe Nissan Sunny đã giảm so với tháng 4 là 15 triệu đồng nhưng vẫn cao hơn giá niêm yết từ 10-11 triệu đồng. Cụ thể, Nissan Sunny đang bán ra với giá 438 - 479 triệu đồng cho 3 phiên bản. Tuy nhiên, nếu khách hàng chọn mua mẫu SV và SV Premium thì sẽ phải đợi xe khá lâu vì xe đang chờ linh kiện lắp ráp.

Ở động thái khác, Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu cho 3 phiên bản của hãng, lên giá 878 triệu - 1,013 tỷ đồng. Đặc biệt, khi mua khách hàng có thể nhận thêm phụ kiện giá 25 – 28 triệu đồng tùy mẫu xe với bộ phụ kiện, bao gồm: body aerokit, mở cốp điện, camera lùi, đèn sương mù, giá để hành lý và thảm sàn.

Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí.

Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí

Trong tháng 5, sản phẩm xe hạng D Nissan Teana được khuyến mại, xuống giá 1,195 tỷ. Các chuyên gia cho rằng Nissan do Teana phải tiến hành giảm giá vì mẫu xe này đang ế khách nhất phân khúc, bị các đối thủ như Mazda 6 hay Toyota Camry dẫn trước khá xa.

Còn lại Nissan Juke hiện đã bị khai tử, hàng tồn hiện vẫn bán với giá 1,060 tỷ đồng nhưng đã loại bỏ khỏi danh sách khuyến mai 5% phí trước bạ và 53 triệu đồng khi mua xe.

Dưới đây là bảng giá xe Nissan mới nhất tại đại lí:

Nissan X-Trail tăng giá 30 triệu đồng tại đại lí 4

Xem thêm:

  • Giá xe Nissan mới nhất tháng 5/2018
  • Giá xe Nissan X-Trail mới nhất

 


Tweet

Nguồn: kienthuc.net.vn