Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan X-Trail giảm giá "sốc", rẻ hơn phần lớn các đối thủ tại Việt Nam

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bắt đầu từ ngày 1/12/2017, Nissan X-Trail được giảm giá từ 81 - 127 triệu Đồng, tùy phiên bản, chỉ đắt hơn Hyundai Tucson trong phân khúc crossover cỡ C tại Việt Nam.

Hãng Nissan Việt Nam mới đây đã chính thức công bố giá bán lẻ đề xuất mới năm 2018 của các dòng xe lắp ráp trong nước, bao gồm X-Trail và Sunny. Theo đó, kể từ ngày 1/12/2017 vừa qua, Nissan X-Trail tại Việt Nam giảm giá xuống còn chỉ từ 852 triệu Đồng (đã bao gồm thuế VAT). Bản cao cấp nhất của Nissan X-Trail tại Việt Nam cũng chỉ có giá 986 triệu Đồng. So với trước đây, giá Nissan X-Trail đã giảm từ 81-127 triệu Đồng, tùy phiên bản.

Nissan X-Trail giảm giá "sốc", rẻ hơn phần lớn các đối thủ tại Việt Nam (Ảnh 1)Nissan X-Trail 

Với giá bán khởi điểm kể trên, Nissan X-Trail hiện rẻ hơn phần lớn các đối thủ trong cùng phân khúc như Mazda CX-5 và Honda CR-V. Trong tháng 11 vừa qua, cả Mazda CX-5 và Honda CR-V thế hệ mới đều đã được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Honda CR-V 2018 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 1 năm sau với giá không quá 1,1 tỷ Đồng. Giá bán tương ứng của Mazda CX-5 2018 dao động từ 879 - 989 triệu Đồng.

Tuy nhiên, Nissan X-Trail vẫn đắt hơn một mẫu crossover cỡ C tại Việt Nam, đó là Hyundai Tucson. Cách đây không lâu, hãng Hyundai Thành Công đã công bố giá bán mới của Tucson là từ 760 - 882 triệu Đồng. Nói cách khác, Hyundai Tucson hiện là mẫu crossover cỡ C rẻ nhất tại Việt Nam.

Dù sở hữu giá bán "mềm" hơn nhiều đối thủ nhưng Nissan X-Trail lại vượt trội về mặt trang bị với camera 360 độ quan sát xung quanh xe, kiểm soát kiểm soát lái chủ động, kiểm soát phanh động cơ chủ động, kiểm soát vào cua chủ động và điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-i.

Nissan X-Trail giảm giá "sốc", rẻ hơn phần lớn các đối thủ tại Việt Nam (Ảnh 2)

Giá bán 2018 của Nissan X-Trail và Sunny, áp dụng từ ngày 1/12/2017

Bên cạnh X-Trail, hãng Nissan còn giảm giá cho cả mẫu sedan cỡ B Sunny lắp ráp tại Việt Nam. Theo đó, giá khởi điểm mới của Nissan Sunny tại Việt Nam là 428 triệu Đồng, giảm 35 triệu Đồng so với trước. Ngay cả bản cao cấp nhất của Nissan Sunny cũng chỉ có giá 468 triệu Đồng, giảm 50 triệu Đồng.

Tương tự X-Trail, Nissan Sunny hiện là một trong những mẫu sedan cỡ B rẻ nhất phân khúc, chỉ sau Mitsubishi Attrage. Trong tháng 12/2017, hãng Mitsubishi đã áp dụng giá đặc biệt cho Attrage, từ 412 - 460 triệu Đồng.

Tuy nhiên, Nissan Sunny lại gặp phải một đối thủ "khó nhằn" trong phân khúc là Toyota Vios. Hiện Toyota Vios chính là mẫu xe sở hữu doanh số cao nhất tại Việt Nam.

Nissan X-Trail giảm giá "sốc", rẻ hơn phần lớn các đối thủ tại Việt Nam (Ảnh 3)

Nissan Sunny

Ngoài giá bán, Nissan Sunny còn có một số ưu điểm như khoảng duỗi chân hàng ghế sau rộng 636 mm, được cho là đứng đầu phân khúc. Xe được trang bị động cơ chỉ tiêu thụ lượng xăng trung bình 6,3 lít/100 km với bản số sàn và 6,7 lít/100 km với bản số tự động.

Phi Hồ