Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan Titan XD 2016 bị triệu hồi do xe lỗi bình chứa nhiên liệu bị bít kín

xe.vatgia.com
FCA triệu hồi Jeep Wrangler 2017 để thay thế van nhiên liệu bị nứtNăm 2016: Liên tiếp các vụ triệu hồi lớn do lỗi túi khíBentley Bentayga bị triệu hồi để kéo căng chốt bảng đồng hồ tín hiệu và ghế

Nissan Titan XD 2016 bị triệu hồi do xe lỗi bình chứa nhiên liệu bị bít kín

Theo thông tin sự kiện xe ô tô, trong quá trình sản xuất Nissan Titan XD 2016, có thể công nhân nhà máy đã quên tháo nắp tạm thời trên ống xả của bình chứa nhiên liệu. Chiếc nắp này có thể ngăn chặn khả năng thông gió đúng kỹ thuật, trong một số điều kiện nhất định có thể gây biến dạng xe.

"Tình trạng này gây ảnh hưởng đến đồng hồ đo nhiên liệu và đồng hồ hiển thị quãng đường xe còn chạy được, làm cả hai đồng hồ hiển thị không chính xác", tài liệu thu hồi cảnh báo. "Nếu cả đồng hồ đo nhiên liệu và đồng hồ hiển thị quãng đường xe còn chạy được đều hiển thị không chính xác, xe có thể hết xăng mà không có bất kỳ cảnh báo, tăng nguy cơ xảy ra tai nạn".

Các trang tin tức xe hơicho biết trong tháng 5 vừa qua, Nissan nhận được báo cáo cáo buộc xe có hiện tượng khởi động lâu, do áp suất nhiên liệu thấp. Kết quả của cuộc điều tra sau đó cho thấy sự cố là do lỗi kỹ thuật viên và hãng đã phải đào tạo lại công nhân. Sau khi nhận được thêm 5 báo cáo liên quan đến sự cố này, hãng đã tiến hành điều tra kĩ càng hơn và cuối cùng quyết định thu hồi mẫu xe này.

Các đại lý sẽ kiểm tra ống xả bình chứa nhiên liệu và định chỉnh thích hợp cũng như thay thế bình xăng và các bộ phận khác nếu cần thiết. Tại Mỹ, ước tính có khoảng 12.000 xe bị ảnh hưởng bởi sự cố này.

Nguồn: Banxehoi.com - HN lược dịch