Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6 1

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6

Theo đó, Nissan Titan hoàn toàn mới sẽ đón nhận thêm động cơ V6 nhưng vẫn đảm bảo sự vận hành mạnh mẽ như những bản sử dụng động cơ V8 hiện tại. Trên trang tin tức ô tô Wards Auto, Michael Bunce phát biểu: "Chúng tôi đang phát triển một chiếc Frontier hoàn toàn mới với cỗ máy V6 nhằm phù hợp với phân khúc này."

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6 a2

Ông nói thêm: "Cả hai mẫu ô tô mới (Frontier và Titan) đều được tượng hình bên trong nhà máy đặt tại Mississippi của hãng Nissan nên Titan có thể sẽ sử dụng động cơ V6."

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6 a3

Tuy nhiên, ông Michael Bunce không cung cấp thông tin liên quan đến thời điểm Titan V6 trình làng. Ông chỉ khẳng định, trước khisự kiện này xảy ra thì động cơ V6 vẫn được ứng dụng đầu tiên trên mẫu Nissan Frontier.

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6 a4

Theo lời chia sẻ, Nissan mong muốn có thể thu hút được các công ty và những người tiêu dùng đang tìm kiếm một chiếc xe tải khỏe khoắn nhưng không cần quá nhiều sức mạnh như phiên bản V8.

Ngoài ra, Nissan Titan sử dụng động cơ V6 sẽ được bán với mức giá hợp túi tiền hơn bản V8 hiện có trên thị trường với giá bán từ 29.580 USD (khoảng 672 triệu VNĐ).

Nissan Titan sắp có thêm biến thể sử dụng động cơ V6 a6

Nếu so với đối thủ "cứng đầu" như Chevrolet Silverado và Ford F-150 - hiện đang được mệnh danh là vua bán tải, số xe bán ra của Nissan Titan thực sự không gây ấn tượng, do đó Nissan phải nỗ lực hơn nữa để chiếm được cảm tình của khách hàng.

Trả lời câu hỏi bao giờ Xterra quay trở lại? ông Bunce khẳng định Nissan sắp hoàn thành mục tiêu đó, sau khi đánh giá toàn diện phân khúc và kỳ vọng Xterra có khả năng thu hút các khách hàng nam thuộc thế hệ Millennial. Ông nhận định Xterra là vũ khí lợi hại để Nissan bảo vệ miếng bánh thị phần trong thời gian tới.

Xem thêm:Nissan Titan được cân nhắc bán rộng rãi trên toàn thế giới

Nguồn: xehay.vn