Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nissan đang làm khá tốt trong việc giữ được sự mới mẻ cho các mẫu xe của mình. Nissan Maxima sẽ có bản cập nhật đời 2019 và đây mới là lần nhìn đầu tiên người hâm mộ được nhìn thấy mẫu xe này trong quá trình thử nghiệm thực tế. Rõ ràng đây không phải phiên bản hoàn toàn mới nên lớp ngụy trang chỉ xuất hiện ở phía trước và phía sau xe. Mẫu sedan hàng đầu của Nissan sẽ có đầu xe tái thiết kế để trông giống với Altima mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 này tại triển lãm ô tô New York. Nissan Altima mới đã được xem trước thông qua Nissan Vmotion 2.0 concept với lưới tản nhiệt bóng bẩy và sắc nét hơn.

Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện. Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện - Ảnh 1.
Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện - Ảnh 2. Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện - Ảnh 3.

Nissan Maxima 2019 facelift lần đầu lộ diện

  • Danh hiệu "Dòng sedan lớn tốt nhất năm 2016" đã thuộc về Nissan Maxima
  • Nissan Maxima 2017 có giá từ 33.395 USD

Nissan cho biết Vmotion 2.0 concept sẽ giới thiệu thiết kế của những mẫu sedan sắp tới của hãng. Do đó, dự kiến Maxima facelift sẽ được trang bị đèn có vị trí cao hơn và lưới tản nhiệt ấn tượng hơn như mẫu xe concept này. Ở phía sau, dự kiến phong cách sắc nét sẽ tiếp tục với đèn hậu tái thiết kế dài hơn. Phần dưới đuôi xe cũng có thể ấn tượng hơn. Mẫu xe chạy thử Nissan Maxima 2019 sở hữu ống xả hình chữ nhật thay thế cho dạng oval trên phiên bản hiện tại.

Nissan Maxima hiện tại đã có nhiều công nghệ tiêu chuẩn hơn. Tuy nhiên, phiên bản facelift nên cung cấp nhiều hệ thống an toàn và hỗ trợ người lái với công cụ ProPilot tùy chọn. Xe được cho là sẽ có hệ thống thông tin giải trí mới trong nội thất nhưng sẽ không đi kèm công nghệ hybrid. Công suất 300 mã lực gần như chắc chắn sẽ không thay đổi. Động cơ 3.5 lít V6 quen thuộc sẽ kết nối với hộp số CVT và dẫn động cầu trước. Thời điểm ra mắt của mẫu sedan Nissan Maxima 2019 chưa được tiết lộ nhưng có thể là vào cuối mùa hè này.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status