Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan Leaf cán mốc doanh số 300.000 xe

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nissan Leaf cán mốc doanh số 300.000 xe/

Nissan Leaf cán mốc doanh số 300.000 xe

Bảy năm kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2010, Nissan Leaf đã cán mốc 300.000 xe về doanh số. Không những là mẫu xe chạy điện hoàn toàn được sản xuất thương mại đầu tiên trong ngành công nghiệp mà Leaf còn là mẫu xe bán được nhiều nhất trên thế giới. Với việc được nâng cấp lên thế hệ mới ưa nhìn và đầy ắp công nghệ vào tháng 9/2017, Nissan Leaf càng thể hiện rõ ưu thế của người đi tiên phong so với các đối thủ bám đuổi là Chevrolet Volt hay BMW i3.

Ngôn ngữ thiết kế mới không chỉ mang lại cho Leaf vẻ ngoài bắt mắt hơn mà còn cải thiện khả năng khí động học cũng như độ ổn định của thân xe. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên của Nissan được tích hợp công nghệ bán tự hành ProPilot, cho phép đỗ xe một cách tự động tại các vị trí chật hẹp. Hệ thống chân ga thông minh e-Pedal tích hợp tăng, giảm tốc, khởi động, dừng xe chỉ trong một bàn đạp duy nhất.

Gói pin 40 kWh cung cấp đủ năng lượng cho quãng đường 400 km/lần sạc. Thời gian sạc pin dao động từ 8 tiếng đến 16 tiếng tùy thuộc vào công suất của nguồn sạc. Sức mạnh tối đa của động cơ điện đạt 148 mã lực/320 Nm.

Những con số thống kê đã chứng minh Nissan Leaf vẫn là mẫu xe điện tiên tiến nhất thế giới, với khả năng tiếp cận rộng rãi đến người dùng. Thế hệ xe mới ra mắt là đặc trưng cho khẩu hiệu “Nissan Intellegent Mobility” bởi khả năng vận hành ấn tượng và những trải nghiệm sở hữu được tăng cường. Chiếc xe sẽ còn đưa vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe điện của Nissan tiến xa hơn.” – Phó chủ tịch của Nissan, ông Daniele Schillaci chia sẻ.

  • 10 điều có thể bạn chưa biết về Nissan Leaf 2018

A.C - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status