Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 7

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Trong tháng 7, Nissan thực hiện chính sách giảm giá với mẫu X-Trail và mẫu xe bán tải Nissan Navara. Bên cạnh đó, hãng cũng dành tặng thêm nhiều phụ kiện và đồ chơi tặng kèm hữu ích cho khách hàng mua xe.

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 7 8.

Mới đây, Nissan Việt Nam (NVL) đã ra thông báo chính thức thực hiện chiến dịch giảm giá và khuyến mãi dành cho toàn bộ các mẫu xe trong tháng 7. Đáng chú ý nhất trong chiến dịch lần này chính là sự góp mặt của hai dòng xe đang đắt khách nhất trên thị trường: Nissan Navara và Nissan X-Trail.

Có vẻ như muốn tạo nên một cuộc đột phá nên Nissan đã quyết định mạnh tay để cho khách hàng được hưởng ưu đãi lớn nhất về giá bán, với mức giảm trực tiếp lên đến 40 triệu VNĐ.

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 7.

Nissan X-Trail Premium L phiên bản giới hạn vừa ra mắt cũng được giảm giá.

Riêng với mẫu Nissan X-Trail, khách hàng sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá 20 triệu VNĐ nếu như chọn mua phiên bản đặc biệt Premium L mới ra mắt vào ngày 24/6 mới đây. Bên cạnh đó, hai biến thể X-Trail 2.5 SV 4WD và X-Trail 2.0 SL 2 WD cũng sẽ được giảm giá tới 30 triệu VNĐ.

Phiên bản X-Trail 2.0 2WD có mức giá giảm mạnh nhất, tới 40 triệu VNĐ trong cùng dòng Nissan X-Trail. Quà tặng đi kèm cho tất cả các biến thể Nissan kể trên là một bộ định vị AVN và một bộ thảm trải sàn.

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 72.

Ngoài các mẫu SUV X-Trail được nhận ưu đãi lớn thì khách hàng lựa chọn mẫu bán tải Nissan Navara  cũng sẽ được giảm giá đáng kể. Cả hai phiên bản giới hạn vừa ra mắt là Nissan Navara EL Premium và Nissan Navara VL Premium R cũng lần lượt được giảm 15 triệu và 5 triệu đồng.

Phiên bản trong dòng xe bán tải Navara có mức giảm giá đỉnh nhất trong đợt khuyến mãi này là Navara EL với mức giảm lên đến 35 triệu VNĐ. Ngoài ra, biến thể Nissan Navara VL bản tiêu chuẩn cũng được giảm 25 triệu VNĐ. Cụ thể như sau:

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 73.

Đặc biệt, với những mẫu xe do NVL phân phối như Nissan Sunny , Nissan Teana hay Nissan Juke sẽ cùng nhận mức giảm giá từ 10-20 triệu VNĐ, đi kèm các quà tặng là phụ kiện cho xe.

Nissan đồng loạt giảm giá xe X-Trail và Navara trong tháng 7 4.

Theo thông tin từ Nissan Việt Nam thì chương trình khuyến mãi lần này sẽ kéo dài từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7 tại tất cả các đại lý của Nissan trên toàn quốc.

Nguồn: news.otofun.net