Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

 

Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới - 1

Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới

Nhiều nhà sản xuất ô tô quyết định không tham gia các sự kiện trưng bày xe quan trọng trên toàn cầu, bao gồm triển lãm Geneva, Paris, Frankfurt và Detroit vì nhiều lý do khác nhau. Nissan cũng không là trường hợp ngoại lệ này khi hãng thông báo sẽ không tham dự triển lãm ô tô Paris 2018.

Theo tin tức ô tô, ông Bernard Loire - chủ tịch Nissan tại chi nhánh Tây Âu đã giải thích: “Hãng Nissan chúng tôi không có gì mới để trưng bày trong dịp này. Chúng tôi phải lựa chọn tham gia hoặc bỏ qua các sự kiện triển lãm. Theo đó, hãng chúng tôi đã góp mặt ở triển lãm Geneva và các sự kiện chuyên về kỹ thuật số và công nghệ mới đã diễn trong năm nay.”

Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới - 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên có hãng xe bỏ qua sự kiện ô tô Paris. Vào năm 2016, hàng loạt hãng xe tên tuổi như Aston Martin, Bentley, Ford, Lamborghini, Subaru và Volvo đã vắng mặt trong sự kiện triển lãm ô tô tại Pháp. Nissan cũng không phải là nhà sản xuất ô tô duy nhất rút khỏi buổi triển lãm, trưng bày ô tô năm nay tại Paris. Ford, Mazda và thậm chí là cả Volvo cũng được cho là sẽ vắng mặt.

Tuy nhiên, sự kiện hai năm mới diễn ra một lần sẽ vẫn có những màn ra mắt của các mẫu xe quan trọng như BMW Z4 mới, X3 M và Peugeot 208. Một mẫu xe Peugeot khác là 508 cũng sẽ có thêm hai phiên bản mới, dự kiến là biến thể cao cấp nhất và phiên bản 5 cửa sẽ lộ mặt tại sự kiện. Những mẫu xe đáng chú ý khác sẽ tham gia triển lãm ô tô Paris 2018 gồm Volkswagen T-Cross mới, Audi E-Tron SUV và Renault Clio.

  • Xem thêm: [New York 2018] Nissan Altima / Nissan Teana 2019 ra mắt động cơ mới

Nissan bỏ qua triển lãm ô tô Paris 2018 vì không có xe mới - 3

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status