Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Những sự kết hợp độc đáo nhất thế giới xe ô tô

xe.vatgia.com

Mercedes-AMG GT 6X6 (Mercedes-AMG GT3 và Mercedes-AMG G63)

Mercedes-AMG GT 6X6 mô hình được cho là “cực đoan” nhất hiện nay là kết quả của sự kết hợp giữa hai mẫu xe thuộc hai phân khúc khác nhau nhà Mercedes-Benz AMG . Trong đó, GT R Coupe là chiếc xe thể thao hoang dã được phát triển trên cơ sở cảm hứng từ xe đua GT3 và chiếc G63 6x6 với khả năng off-road “mạnh mẽ nhất trên hành tinh”.

Ariel Chiron (Bugatti Chiron + Ariel Atom)

Ariel Chiron là sự kết hợp giữa Ariel Atom với mẫu Bugatti Chiron mới nhất có công suất lên đến 1.500 PS. Xe được trang bị tất cả các công nghệ hiện đại cùng vật liệu cao cấp như da, carbon.

Lamborghini Centenari-002 (Lamborghini LM002 + Lamborghini Centenario)

Lamborghini Centenari-002 có ngoại hình khá tạo bạo này là "con lai" của chiếc “Rambo Lambo” LM002 với mẫu xe thể thao Centenario.

BMW Active CSL Tourer (BMW 2-Series Active Tourer + BMW CSL)

Sức ảnh hưởng của chiếc BMW 2-Series Active Tourer là không thể phủ nhận. Đây là dòng MPV (xe đa dụng) hạng sang đầu tiên của BMW. Xe được trang bị ổ đĩa bánh trước và có kiểu dáng khá đơn giản. Chi tiết CSL “Batmobile” được thêm vào và đặc biệt là ống xả và cửa hút không khí lớn càng làm cho chiếc BMW Active CSL Tourer càng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

La Fiat 124 Aperta (Fiat 124 Spider + LaFerrari Aperta)

La Fiat 124 Aperta được tạo ra từ công thức đem Ferrari LaFerrari cộng với Fiat 124.

Audi R8S1 (Audi A1 + Audi R8)

Audi R8S1 là mẫu xe phù hợp với những người “điên rồ”. Xe là sự kết hợp phong cách hiệu suất của Audi A1 với chiếc Audi R8.

Tesla Model 350R (Tesla Model S + Ford Mustang GT 350R)

Ngoại hình của Tesla Model 3 cộng hưởng với những nét độc đáo của chiếc Mustang GT 350R đã mang đến cho thế giới một chiếc Tesla Model 350R vô cùng ấn tượng.

VW Golf Buggy R (Volkswagen Golf + VW Buggy)

VW Golf Buggy R là sự kết hợp hết sức dễ thương giữa chiếc Volkswagen Golf với VW Buggy.

Audi Romeo RS74C (Audi RS7 + Alfa Romeo 4C)

Audi Romeo RS74C là sự kết hợp thú vị giữa phần thân Sportback một chiếc Audi RS7 với chiếc coupe Alfa Romeo 4C.

Land Martin DB-FENDER (Land Rover Defender + Aston Martin DB)

Tên gọi Land Martin DB-FENDER lạ như chính hình thức của nó. Chiếc xe “tổng hợp” này là sản phẩm của sự kết hợp giữa Land Rover Defender Series 1 với chiếc Aston Martin DB11.

Dodgy Renecat (Jeep Renegade + Dodge Challenger SRT Hellcat)

Dodgy Renecat có khả năng chinh phục mọi cung đường là mẫu xe được phát triển trên cơ sở cảm hứng từ việc kết hợp chiếc Mini SUV để cho các cuộc phiêu lưu off-road với động cơ tăng áp 6,4 lít của Challenger SRT Hellcat.

Nguồn: www.24h.com.vn