Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Những mẫu xe gia đình được sủng ái nhất 2016

xe.vatgia.com

Dodge Charger 2016

Theo các trangtin ô tô, những gia đình có nhu cầu về chiếc sedan cỡ lớn đã quá quen thuộc với cái tên Charger. Dodge Charger 2016 có thể phù hợp với hầu như bất kỳ "hầu bao" và yêu cầu tốc độ nào của khách hàng, từ phiên bản SRT Hellcat quyền lực xuống phiên bản SE giá cả phải chăng.

Honda Accord 2016

Theo các chuyên gia đánh giá xe Honda Accord 2016, đây là mẫu xe có được sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng đẹp và công nghệ hiện đại. Honda Accord 2016 chính là chiếc xe gia đình cỡ trung bán chạy nhất tại Mỹ. Các dòng Accord cung cấp các sự lựa chọn, từ phiên bản LX giá mềm đến phiên bản Touring cao cấp. Nhà sản xuất đã có sẵn phiên bản coupe 2 cửa và sedan 4 cửa, với một sự lựa chọn giữa động cơ 4 xi-lanh hoặc động cơ V6.

Hyundai Azera 2016

Azera nằm giữa dòng Sonata phổ biến và Genesis sang trọng. Phiên bản Limited cao cấp và phiên bản tiêu chuẩn đều được trang bị động cơ V6 3,3 lít. Khi được trang bị đầy đủ các tùy chọn, giá của nó lên tới 40.000 USD.

Kia Optima 2016

Các chuyên gia đánh giá xe Kia Optima 2016 đều cho rằng mẫu xe này đang dẫn đầu phân khúc xe tầm trung về sức hấp dẫn và khả năng gây ấn tượng cho người sử dụng. Khách hàng có thể tùy chọn 3 động cơ 4 xi-lanh (trong đó có 2 động cơ tăng áp), hoặc động cơ hybrid xăng-điện. Đặc biệt, phiên bản SX Limited có thể cơ bản “biến hóa” chiếc Optima trở thành một chiếc sedan hạng sang.

Nissan Altima 2016

Với một danh sách dài các nâng cấp, Nissan Altima 2016 đã “chiếm” vị trí sedan hạng trung trong danh sách này. Cùng với các phiên bản S, SV và SL, phiên bản SR mới được trang bị động cơ V6 hoặc động cơ 4 xi-lanh như tùy chọn tiêu chuẩn. Ngoài cabin rộng rãi, mẫu xe hơi mới này còn trang bị ghế thiết kế Zero Gravity là một điểm nhấn quan trọng của Altima.

Nissan Maxima 2016

Nissan Maxima 2016 đã được làm mới hoàn toàn. Cùng với vẻ ngoài hấp dẫn, Maxima cung cấp một trải nghiệm lái xe thú vị khi được trang bị động cơ V6, hệ thống truyền động biến thiên liên tục. Maxima bao gồm các phiên bản: S, SV, SL, SR và Platinum cao cấp.

Subaru Legacy 2016

Subaru Legacy có nội thất khá rộng rãi, thoải mái, cùng một động cơ 4 hoặc 6 xi-lanh và một hệ thống dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn. Mẫu xe này đang được phân phối với 3 phiên bản là Standard, Premium và Limited cao cấp.

Nguồn: 24h.com.vn