Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán

Danh mụcTin tức
Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán
Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán

TIN TỨC LIÊN QUAN

Banxehoi.com xin gửi độc giả loạt xe ô tô "lười thay đổi" nhất trên thị trường hiện này, có cả xe thương hiệu Toyota đang bán tại Việt Nam.

1. Ford Flex - 2008

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a1

 Ford Flex vẫn khá hiện đại

Dù đã ra xuất hiện trên thị trường cách đây đúng 10 năm nhưng Ford Flex có thiết kế hiện đại, hầm hố và sang trọng chẳng những mẫu xe thế hệ mới hiện nay. Theo đó, Ford Flex là mẫu xe đầu tiên của hãng xe Mỹ được xây dựng trên nền tảng D4 và đã tạo được tiếng vang lớn lúc đó. Tuy đã được nâng cấp một vài chi tiết thiết kế năm 2013, nhưng chiếc SUV này vẫn giữ nguyên cấu trúc khung gầm cho đến nay.

2. Dodge Challenger - 2008

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a2

Dodge Challenger đầy cơ bắp

Dodge là một trong những hãng trung thành với thiết kế cũ của mình nhất và không muốn tung ra những mẫu xe mới. Thay vào đó, thương hiệu xe "cơ bắp" của Mỹ chủ yếu nâng cấp Dodge Challenger trình làm từ năm 2008. Bên cạnh đó, trong suốt 10 năm, đã có hai phiên bản Dodge Challenger SRT Hellcat (năm 2014) và Challenger SRT Demon (năm 2018) ra đời nhưng không phải là một cuộc thay đổi đủ lớn để tạo ra sự khác biệt.

3. Dodge Journey - 2008

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a3

Dodge Journey khá giống 1 chiếc SUV hay CUV

Mẫu MPV 7 chỗ Dodge Journey giới thiệu đến công chúng lần đầu vào năm 2008 với dáng vẻ của 1 mẫu SUV. Sau 10 năm, chiếc xe cho gia đình này mới chỉ có đúng 1 lần nâng cấp nhưng cách đây đã 7 năm (2011).

4. Toyota Land Cruiser - 2007

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a4

Toyota Land Cruiser là SUV 7 chỗ cao cấp ở Việt Nam

Trong số những mẫu xe không chịu thay đổi thì Toyota Land Cruiser hiện đang được bán ở Việt Nam đã trình làng từ năm 2007. Mẫu SUV 7 chỗ nào cấp của thương hiệu Nhật Bản sử dụng động cơ V8 5.7 lít cùng hộp số tự động 8 cấp kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh giúp xe trở thành một trong những "anh tài" off-road hàng đầu thế giới. Dù vậy, do không được nâng cấp nên mẫu xe này luôn rơi vào tình trạng bán ế ở nước ta.

>> Có thể bạn quan tâm:

  • Đánh giá xe Toyota Land Cruiser 2016
  • So sánh Toyota Land Cruiser Prado và Ford Explorer - Xe truyền thống và xe hiện đại
  • Giá xe Toyota Land Cruiser mới nhất
Phiên bản Giá xe tháng 5/2018 (triệu đồng)
Toyota Land Cruise VX 3.650
Toyota Land Cruiser Parado 2018 2.262
 

5. Mitsubishi Lancer - 2007

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a5

Mitsubishi Lancer bị dừng bán từ năm 2017

Mitsubishi Lancer hiện nay đã bị "khai tử" nhưng hiện vẫn còn những xe mới tồn kho được giao bán trên thị trường. Dù đã mang lại nhiều thành công cho hãng xe Nhật kể từ khi ra mắt đầu năm 2007, nhưng kết cục vẫn đau thương dành cho Lancer bởi Mitsubishi chú trọng phát triển các dòng crossover và SUV.

6. Maserati GranTurismo - 2007

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a6

Maserati Gran Turismo dù chậm thay đổi nhưng vẫn khá sang trọng

Đã 11 năm trôi qua, nhưng Maserati Gran Turismo vẫn nguyên hiện trạng như thủa mới ra đời. Nguyên nhân là bởi hãng xe Anh đã muốn thay thế Gran Turismo bằng Alfieri nhưng đến nay vẫn chưa thể hiện thực hóa vì nhiều lý do và mẫu xe này chỉ dừng lại ở bản concept.

7. Fiat 500 - 2007

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a7

Fiat 500 đã ra mắt cách đây 11 năm và mất tới 9 năm thì mới có một cuộc cách mạng dành cho mẫu xe cơ nhỏ này.

8. Dodge Grand Caravan - 2007

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a8

Dodge Grand Caravan sẽ được thay thế bởi Chrysler Pacifica trong cùng tập đoàn FCA, nhưng hiện vẫn còn những xe mới bán ra thị trường. Mẫu MPV này cũng nhiều lần được nâng cấp suốt quãng đời đã qua nhưng chưa từng có thế hệ mới và Dodge Grand Caravan vẫn được đánh giá cao bởi sự đa dụng.

9. Nissan Frontier - 2005

Những mẫu ô tô 10 năm vẫn không thay đổi vẫn còn bán a96

Già cỗi nhất là Nissan Frontier khi mẫu xe này đã có 13 tuổi đời nhưng chưa có người kế nhiệm. Hãng xe Nhật Bản dù đã nhiều lần nâng cấp nhưng khách hàng chắc chắn vẫn muốn sử dụng 1 nền tảng mới sự cạnh tranh ở phân khúc bán tải là vô cùng khốc liệt.


Tweet

Nguồn: News.zing.vn