Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nguyên mẫu thử nghiệm của Audi RS7 2019 lại tiếp tục bị bắt gặp

Danh mụcTin tức
Nguyên mẫu thử nghiệm của Audi RS7 2019 lại tiếp tục bị bắt gặp
Nguyên mẫu thử nghiệm của Audi RS7 2019 lại tiếp tục bị bắt gặp

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cũng giống như nguyên mẫu trước đó, chiếc RS7 Sportback này hoàn toàn không có ngụy trang camo như thường thấy, thay vào đó nó sở hữu bộ thân xe A7 tiêu chuẩn.

Nhìn vào mặt trước khó có thể nhận ra đây là Audi RS7, nhưng các vòm bánh xe mở rộng, những chiếc bánh xe thử nghiệm khổng lồ, các kẹp phanh cỡ lớn và cặp ống xả hình bầu dục, tất cả những chi tiết này cho thấy đây là một chiếc Grand Tourer hiệu suất cao.

Một điều thú vị khác là các phanh đĩa phía trước của nguyên mẫu thử nghiệm không phải là loại đục lỗ như đã thấy trên chiếc xe trước đây.

Về truyền động, Audi RS7 Sportback sắp tới được đồn đại rằng sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép V8 TFSI 4.0 lít sản sinh 550 mã lực, tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng sức mạnh của RS7 mới sẽ đến từ cỗ máy tương tự như trên Panamera Turbo, và nó sẽ cho ra 542 mã lực và 770Nm mô-men xoắn cực đại - ít hơn 18 mã lực so với con số 560 mã lực của RS7 tiền nhiệm nhưng lại nhiều hơn những 70Nm mô-men xoắn.

Nguyên mẫu thử nghiệm của Audi RS7 2019 lại tiếp tục bị bắt gặp (Ảnh 1)Audi RS7 Sportback 2019 có thể nhận được phiên bản hybrid mạnh 700 mã lực

Ngoài ra, RS7 thậm chí còn có thể nhận được một phiên bản hiệu suất mạnh mẽ hơn nữa, có cùng động cơ tương tự như bản tiêu chuẩn nhưng được kết hợp với một động cơ điện để cho ra tổng công suất lên tới 700 mã lực.

Điều này có lẽ cũng được lấy ý tưởng từ hệ truyền động plug-in hybrid của Panamera Turbo S E-Hybrid - chiếc xe lai tự hào với 680 mã lực và 850Nm mô-men xoắn cực đại.

Việc RS7 sẽ được hưởng lợi từ một hệ thống điện hóa tương tự là hoàn toàn có thể bởi vì ngay từ đầu A7 đã được chế tạo để thích ứng tốt với công nghệ hybrid - Audi khẳng định mọi biến thể của A7 đều có thể phái sinh thêm một bản lai.

Audi RS7 sắp tới sẽ là một trong năm mẫu RS mới trong kế hoạch từ nay cho tới năm 2020 của Audi Sport. Tất nhiên nó được mong đợi sẽ nhanh hơn đáng kể so với RS7 thế hệ trước.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan