Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Người kế nhiệm Karl Lagerfeld có dẫn dắt Chanel đến đỉnh vinh quang?

Danh mụcXe mới

Vừa mới đây,  nhà mốt danh giá Chanel đã công bố thông tin Virginie Viard trở thành người kế nhiệm cho vị trí Giám đốc sáng tạo của huyền thoại Karl Lagerfeld. Thông tin được công bố quá nhanh, dư luận đang nghi ngờ Virginie Viard có thể đã được nhắm sẽ thay Karl Lagerfeld trong giai đoạn sức khỏe của ông sa sút.

Giới mộ điệu trong hàng chục năm qua đã chứng kiến những thành tựu to lớn mà Chanel gặt hái được dưới đế chế của Karl Lagerfeld. Chính vì vậy, có một đại bộ phận đang rất hồi hợp chờ đợi xem Virginie Viard có vượt qua nổi cái bóng quá lớn của một huyền thoại thời trang để đẩy Chanel lên một đỉnh vinh quang cao hơn.

Nguoi ke nhiem Karl Lagerfeld co dan dat Chanel den dinh vinh quang? hinh anh 1
Virginie Viard cố vấn thân cận trong suốt 30 năm cùng "bố già" ngành thời trang Karl Largerfeld. Ảnh: Elle.

Được biết, Virginie đã "chinh chiến" cùng Karl Lagerfeld từ khi ông vừa mới bắt đầu. Cô trở thành cố vấn sáng tạo cho ông từ năm 1996 đến nay, đã đóng góp không ít tài năng của mình giúp những ý tưởng của Lagerfeld thêm phần sinh động.

Những bản phác thảo bằng chì của Lagerfeld đều được cô triển khai các khâu quan trọng như chọn nguyên liệu, điều phối các đội may, liên hệ nhà cung cấp... Nhờ tư duy sáng tạo và nhạy bén, Virginie đóng góp phần công sức không nhỏ để tạo nên thành công của Karl Lagerfeld cũng như những sản phẩm thời trang Chanel hoành tráng đã đi vào lịch sử.

Nguoi ke nhiem Karl Lagerfeld co dan dat Chanel den dinh vinh quang? hinh anh 2
Ông Karl Lagerfeld chụp hình kỷ niệm cùng Virginie Viard. Ảnh: Pinterest.

Trong suốt chặng đường đầy chông gai mà Virginie cùng Largerfeld vượt qua, "bố già" Chanel luôn xem cô như một cánh tay đắc lực. Khi người hâm mô đang hô hào cái tên Karl Lagerfeld trên sàn diễn, Virginie Viard luôn lặng thầm đứng sau ủng hộ, giúp đỡ hết mình cho Chanel nói chung và Lergerfeld nói riêng.

Nguoi ke nhiem Karl Lagerfeld co dan dat Chanel den dinh vinh quang? hinh anh 3
Màn chào kết của Virginie Viard trong show diễn Chanel Haute Couture tháng 1 vừa qua cũng làm giới mộ điệu nghi ngờ về một sự thay thế sắp diễn ra. Ảnh: Le Monde.

Chính vì thế, tại show diễn Haute Couture Chanel có sự đóng góp cuối cùng của huyền thoại thời trang, Karl đã để Virginie Viard dắt tay mẫu ra chào kết màn thay mình. Trước khi show thời trang này diễn ra, Karl Lagerfeld cũng đã tuyên bố không tới dự vì lý do sức khỏe. 

Vì sao 'Bố già' Karl Lagerfeld vắng mặt tại show thời trang Chanel?

Virginie Viard chào kết màn thay cho Giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld trong show thời trang Haute Couture Xuân - Hè 2019. Điều này khiến giới mộ điệu lo lắng cho sức khoẻ của Karl.