Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ngắm Volvo XC60 2018 bằng xương bằng thịt tại New York Auto Show 2017

xe.vatgia.com

Volvo XC60 2018 được hưởng lợi không chỉ từ ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng xe Thụy Điển mà còn được áp dụng nền tảng SPA (Scalable Product Architecture) mới - XC60 là mẫu xe đầu tiên trong dòng 60 của Volvo được áp dụng công nghệ cấu trúc xe hiện đại này.

XC60 2018 sẽ đến với thị trường Mỹ trong hai phiên bản: động cơ tăng áp T5 với 250 mã lực và động cơ kết hợp tăng áp - siêu nạp T6 315 mã lực. Ngoài ra, hãng xe Thụy Điển sẽ bổ sung thêm phiên bản T8 Twin Engine Plug-In Hybrid 400 mã lực trong tương lai gần.

Ông Thomas Ingenlath, Phó chủ tịch cấp cao, Thiết kế tại Volvo chia sẻ: "Ngoại thất của XC60 là một tác phẩm nghệ thuật với sự tinh tế và chất lượng vượt thời gian. Trong khi đó, nội thất là thành phần chủ đạo của kiến trúc xử lý tốt với chất liệu cao cấp và những công nghệ mới nhất - tất cả đều được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo."

Ngắm Volvo XC60 2018 "bằng xương bằng thịt" tại New York Auto Show 2017 (Ảnh 1)

Volvo XC60 hoàn toàn mới có giá từ 1,048 tỷ VNĐ tại Anh

Volvo XC60 hoàn toàn mới cũng sẽ được trang bị hệ thống lái bán tự động Pilot Assist, hệ thống này có khả năng tự điều khiển vô lăng, tăng tốc và phanh xe trên những con đường được đánh dấu, với tốc độ tự lái lên đến 129 km/h.

Bên cạnh đó, giống như những "người anh em" lớn hơn, Volvo XC60 2018 cũng sẽ nhận được hệ thống thông tin giải trí Sensus đặc trưng hiện đại với màn hình cảm ứng 9 inch.

Lex Kerssemakers, Phó chủ tịch cấp cao của Châu Mỹ và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Volvo Car USA cho biết: "Volvo XC60 là một chiếc xe quan trọng của Volvo tại thị trường Hoa Kỳ. Chiếc xe mang đến sự mới mẻ và mạnh hơn trong ngôn ngữ thiết kế mới nhất của công ty - được sử dụng lần đầu tiên trên những chiếc 90."

Nhược Hi (Tuoitrethudo)