Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ngắm Audi RS6 độ thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành một chiếc xe đua DTM

Danh mụcTin tức
Ngắm Audi RS6 độ thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành một chiếc xe đua DTM
Ngắm Audi RS6 độ thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành một chiếc xe đua DTM

Được xây dựng bởi hãng độ Race!, chiếc Audi RS6 màu xám Nardo Gray này trở nên nổi bật hơn hẳn nhờ bộ cánh thân rộng sợi carbon DarwinPro DTM. Gói điều chỉnh này bao gồm một bộ tách gió ấn tượng phía trước và cặp vây hầm hố đặt ngay dưới các đèn pha.

Thêm vào đó, chiếc estate sang trọng và thể thao còn được trang bị các nẹp hông mới và các vây cắt gió ở phần cửa trước cũng như trên hốc bánh sau. Ở phía sau, RS6 tiếp tục trở nên hung dữ hơn với cánh lướt gió phía sau và bộ khuếch tán táo bạo giống như trên những siêu xe Pagani.

Những thay đổi không dừng lại ở đây, Race! đã lắp đặt cho Audi RS6 một mui xe sợi carbon tùy chỉnh với vỏ động cơ trong suốt để lộ khối động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít mạnh mẽ.

Ngắm Audi RS6 độ thân rộng đến từ Nam Phi muốn trở thành một chiếc xe đua DTM (Ảnh 1)Audi RS6 tiếp tục chinh phục khách hàng bằng khoang nội thất độc đáo

Chưa hết, để tăng cường sự thể thao và dẻo dai cho xe, hãng độ này còn trang bị bộ giảm xóc H&R Special Springs, buồng thông gió AWE Tuning và ống dẫn khí cùng hệ thống ống xả Armytrix Automotive Weaponized.

Để hoàn thành diện mạo của bản độ hầm hố và độc đáo, Race! đã nhờ tới sự trợ giúp của hãng thiết kế bánh xe ADV.1. RS6 Nardo Gray cưỡi trên các bánh xe AYDV7R và CS Series (mỗi loại một bên), trong kích thước 21x11 inch ở cả trước và sau.

Tuy nhiên nhiều người cho rằng bộ la-zăng này không phù hợp với phong cách của Audi RS6, nó không đủ để tôn vinh lên sự hung dữ mà Race! đang hướng đến cho RS6.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops