Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới

Danh mụcTin tức
Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới
Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới

TIN TỨC LIÊN QUAN

Fiat dự kiến sẽ công bố một phiên bản cập nhật mới trong dự án chiến lược của mình vào tuần tới. Theo đồn đoán, đây sẽ là một thay đổi lớn trong kế hoạch sản xuất của công ty. Một báo cáo gần đây cho thấy hãng xe kết thúc việc sản xuất dòng xe phổ thông tại Ý trừ mẫu Panda và 500 cùng tất cả các biến thể của 2 mẫu xe này.

Fiat 500 dự kiến sẽ nhận được một phiên bản nâng cấp mới vào cuối năm và nhiều khả năng mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm Paris 2018. Có lẽ phiên bản nâng cấp này sẽ có một số thay đổi nhỏ. Một phiên bản facelift đáng chú ý hơn chính là bản cập nhật cuối cùng của 500X. Mẫu ô tô mới sẽ có thêm tùy chọn màu ngoài thất và có màn hình cảm ứng lớn hơn trong cabin.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới

  • Fiat 500X Blue Sky Edition chuẩn bị ra mắt với nhiều trang bị mới

Phiên bản cập nhật giữa chu kỳ Fiat 500X facelift không chỉ có thay đổi về màu sắc ngoại thất mà thiết kế đầu xe cũng sẽ có một số cải tiến như đèn pha tái thiết kế, đèn chạy ban ngày dạng hình tròn mới. Độc giả có thể xem trước thiết kế của mô hình này qua ảnh dựng của trang motor1.com. Ngoài ra, đèn sương mù dạng vuông gần cản va trước sẽ được thay thế bằng đèn dạng tròn mới. Đèn hậu LED phong cách hơn là yếu tố thiết kế mới duy nhất ở đuôi xe.

Theo một số nguồn tin ô tô cho biết Fiat có thể sẽ cung cấp cho mẫu SUV cỡ nhỏ một hộp số tự động 8 cấp mới kết hợp cùng động cơ xăng turbo 2,0 lít dành riêng cho thị trường Mỹ. Tại châu Âu, Fiat 500X 2018 được kỳ vọng sẽ sử dụng động cơ hút khí tự nhiên 1,6 lít và động cơ xăng turbo 1,4 lít cùng như động cơ diesel 1,6 lít.

Về thiết kế nội thất, Fiat 500X facelift sẽ không có nhiều cải tiến lớn. Phiên bản nâng cấp sẽ chỉ sở hữu một số chi tiết trang trí và vật liệu mới cho cảm giác cao cấp hơn. Bên cạnh đó, mẫu xe mới sẽ được trang bị một hệ thống thông tin giải trí mới với màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, hiện tại, chưa có bất cứ điều gì được xác nhận.

  • Một số chi tiết của Fiat 500X facelift mới

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới - Ảnh 1.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới - Ảnh 2.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới - Ảnh 3.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới - Ảnh 4.

Ngắm ảnh dựng Fiat 500X facelift với một số cập nhật mới - Ảnh 5.


Tweet

LT - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status