Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Nếu bạn tuổi Nhâm Thân (1992) thì nên chọn xe với màu sơn như thế nào?

Danh mụcTin tức

Được biết thì theo phong thủy học, các việc lớn trong đời người thường có can hệ rất lớn đến Ngũ hành, ví dụ như xây nhà, mua xe. Chính bởi điều này, mà mỗi khi mua các tài sản có giá trị như xe hơi thì thông thường người ta sẽ đi xem ngày, xem giờ và nhiều người cũng lựa chọn xe có màu hợp với ngũ hành bản mệnh của mình để đạt nhiều may mắn nhất. Vậy với những quý chủ tuổi Nhâm Thân thì nên chọn lựa xe màu nào?

Màu hợp với tuổi Nhâm Thân 1992 

Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì?.

Bạn nên chọn những màu như màu trắng, xám, ghi bởi chọn 3 màu sắc này là màu bản mệnh của hệ Kim, cũng là màu bản mệnh của người tuổi Nhâm Thân. Nếu chủ xe chạy xe có màu này thì ít khi bị lạc đường, khi đi cũng thấy đầu óc minh mẫn, thuận lợi.

Với những màu vàng, nâu đất đây là 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Thổ. Ngũ Hành cho thấy, Thổ sinh Kim có nghĩa là Thổ truyền năng lượng cho Kim. Người sinh năm 1992 là Kim, nhận được sức mạnh từ chiếc xe (Thổ) sẽ gặp nhiều điều may mắn, có quý nhân phù trợ, khi đi ra đường luôn cảm thấy thoải mái, ít khi bị hỏng hóc xe cộ, thậm chí có thể nhận được tiền tài nhờ may mắn của chiếc xe.

Tuổi Nhâm Thân 1992 nên tránh xe màu gì?

Tuổi Nhâm Thân 1992 mua xe màu gì? 3

Không nên chọn màu đen, xanh nước biển vì 2 màu sắc này đại diện cho hệ Thủy. Nếu như Thổ sinh Kim mà Kim sinh Thủy, có nghĩa là Kim (người sinh năm 1992) sẽ truyền năng lượng cuộc đời cho Thủy (chiếc xe), dẫn đến việc mất đi vận may, năng lượng. Chủ xe sinh năm 1992 cần đặc biệt tránh mày hệ Thủy, vì sẽ bị mất đi may mắn, đi xe dễ gặp tai nạn, luôn thấy bực bội trong người vì mất đi sức khỏe, tiền bạc.

Màu xanh, xanh lục: 2 màu sắc này đại diện cho mệnh Mộc. Mà Kim khắc Mộc nên chủ xe và xe khắc nhau, không thể chung sống. Nếu chủ xe sinh năm 1992 cố ý mua xe có màu này sẽ dễ gây tai nạn, đi đứng khó khăn, thường xuyên gặp chuyện xui xẻo.

Không chọn màu đỏ, hồng, tím: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa. Hỏa-Kim cũng khắc nhau nên chủ xe sinh năm 1992 đi xe có màu hệ Hỏa cũng rất dễ bị ảnh hưởng sức khỏe, xe đi hay hỏng, sửa xong vẫn hỏng, dẫn đến phải vứt bỏ.

Ngoài ra nếu như bạn là nữ giới sinh năm 1992 sẽ hợp nhất với xe màu trắng, xám, ghi, nâu, vàng vì tương sinh với mệnh. Chủ xe là nữ sinh năm 1992 chọn các màu xe này sẽ nhận được may mắn, ra đường ít khi bị lạc, việc làm ăn vô cùng thuận lợi, xe đi cũng ít khi phải sửa chữa.