Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Một vòng triển lãm Ferrari tại London

Danh mụcTin tức
Một vòng triển lãm Ferrari tại London
Một vòng triển lãm Ferrari tại London

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm kể từ khi Enzo Ferrari bắt đầu sản xuất ô tô mang thương hiệu của mình, một triển lãm có tên Ferrari Under The Skin diễn ra tại London với dàn xe có tổng giá trị lên đến 140 triệu bảng Anh.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London

Ferrari J50.

Ngôi sao của triển lãm này là mẫu Ferrari J50. Mẫu xe này đã được công bố vào cuối năm ngoái, được thiết kế dựa trên 488 Spider. Chỉ có 10 chiếc đã được sản xuất. Tất cả đều dành cho thị trường Nhật Bản và đó cũng lý giải cho chữ J trong tên J50. 

Với độ hiếm như thế, mẫu xe này rất khó bắt gặp tại London, và triển lãm Ferrari Under The Skin tại London là cơ hội thực sự để người mê xe có thể chiêm ngưỡng tại Bảo tàng Thiết kế ở London.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 1.

Bắt đầu từ hình ảnh của Enzo Ferrari, triễn lãm đã dành ra một bức tường để treo những bức ảnh gốc tuyệt vời mà nhiều người chưa từng thấy và khoe ra các kế hoạch của nhà máy, thậm chí cả bằng lái xe thực tế của ông.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 2.

Một góc khác của triễn lãm cho biết nhà máy đã tạo nên những chiếc Ferrari như thế nào. Có đầy đủ các bản thiết kế và bản vẽ kiểu dáng của mọi dòng xe mà hãng từng sản xuất. Một không gian của bảo tàng dành cho những hiện vật mà họ từng sử dụng để tạo nên bộ khung của xe: giá bằng gỗ, mô hình khung dây kích thước đầy đủ, vỏ nhôm tháo dỡ, và các mô hình đường hầm gió.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 3.
Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 4.
Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 5.
Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 6.

Trong số các mẫu Ferrari được triển lãm có Schumacher F2000, F40 NPG của Nick Mason, chiếc Testarossa Spider bạc của Giovanni Agnelli, Peter Collins 250 Cabriolet, chiếc David Piper 250 GTO và Stirling Moss 250 SWB trong chương trình Rob Walker xinh đẹp màu xanh đậm với dải mũi trắng.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 7.

Ferrari Testarossa Spider bạc của Giovanni Agnelli sánh đôi cùng Ferrari 250 GTO của David Piper

Ở lối vào là xuất hiện của chiếc Ferrari treng bị động cơ V12 đầu tiên, Ferrari 125S.

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 8.

Ferrari 125S

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 9.

Ferarri F40 NPG của Nick Mason

Một vòng triển lãm Ferrari tại London - Ảnh 10.

Triển lãm kéo dài đến ngày 15 tháng 4 năm 2018, vé vào cổng là 18 bảng Anh, cùng với đó là những ưu đãi giảm giá cho các gia đình.