Mopar mang công nghệ thích ứng một loại động cơ cho mọi chiếc xe đến SEMA

xe.vatgia.com
Chiêm ngưỡng loạt biến thể Honda Civic mới tại SEMA Show 2016Cận cảnh loạt xế khủng của Toyota xuất hiện tại SEMA 2016Lexus LC 500 lần đầu ra mắt tại SEMA Show 2016

Mopar giới thiệu công nghệ thích ứng một loại động cơ cho mọi chiếc xe

Bộ điều phối động cơ của Mopar được thiết kế có vai trò như một “người mai mối” để các động cơ dung hòa được với những chiếc xe khác nhau. Theo đó, nếu bạn có một chiếc xe cũ, (thậm chí được sản xuất từ năm 1975 như Dodge Charger, Challenger hay Plymouth Barracuda) thì hoàn toàn có thể dung hòa với động cơ Hemi 345 hoặc 392 đời 2014. Tất nhiên, để có được sự dung hòa này, bạn cần phải sử dụng bộ chuyển đổi của Mopar.

Bộ kit không đi kèm bản thân động cơ

Mặc dù không đi bao gồm bản thân động cơ nhưng bộ kít đi kèm với một trung tâm phân phối năng lượng, mô-đun kiểm soát hệ thống truyền lực (PCM) cùng dây đai động cơ và khung gầm cũng như chân ga, cảm biến O2, dây nối, cảm biến nhiệt độ không khí và bộ hướng dẫn cài đặt.

Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến bộ chuyển đổi

Để sở hữu một bộ chuyển đổi, khách hàng có thể đến các đại lý của FCA hoowcj đặt hàng trực tuyến với giá bán là 1.795 USD (~ 40 triệu đồng). Không chỉ có vậy, khách hàng cũng có thể mua thêm hệ thống lái trợ lực điện cũng như gói mở rộng thân xe AC hay một ống dầu nhớt phía sau để quá trình chuyển đổi động cơ của xe được hoàn thiện.

Mopar đã một loạt các xe với động cơ chuyển đổi đến SEMA

Tại triển lãm SEMA, Mopar đã một loạt các xe với động cơ chuyển đổi như chiếc Dodge Challenger 1971 với động cơ Hemi 6.4, sử dụng hộp số sàn sáu cấp từ một chiếc Viper, hệ thống treo mới, hệ thống phanh Brembo và thân xe được sơn đen. Ngoài ra, chiếc Jeep CJ66 với động cơ 66 Wrangler 5.7L được hoàn thiện với bánh xe 17 inch cùng lốp xe off-road 35 inch và hệ thống treo giúp xe cao lên 2 inch. Đặc biệt hơn cả là chiếc “71” Cuda với trang bị động cơ Hemi 392, màu sơn ngoại thất xanh lá cây đi kèm với hơn 100 chi tiết bổ sung khác của hãng độ này.

Nguồn: xehay.vn