Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mitsubishi Outlander sẽ chung khung gầm với Nissan X-Trail

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mitsubishi Outlander sẽ chung khung gầm với Nissan X-Trail.

Mitsubishi Outlander sẽ chung khung gầm với Nissan X-Trail

Giới chuyên môn cho rằng Mitsubishi sẽ mở đầu việc gia nhập vào liên minh Renaul - Nissan bằng 1 mẫu xe sử dụng chung khung gầm với Nissan. Có nhiều khả năng chiếc xe đó sẽ là Mitsubishi Outlander, được chế tác trên khung gầm của Nissan X-Trail/Rouge.

Nếu điều này là thật, Outlander mới chắc chắn sẽ dài và rộng hơn hầu hết các mẫu xe trước nay của thương hiệu Nhật, tạo ra một thiết kế mới mẻ hơn so với các mẫu xe như Outlander Sport hay Eclipe Cross.

Nếu đúng với dự đoán, Outlander sẽ là sản phẩm đầu tiên nhận được nguồn lực từ liên minh và mở đường cho một hướng đi mới của Mitsubishi sau này. Được biết, Mitsubishi Outlander có nhiều khả năng sẽ ra mắt thêm 1 phiên bản plug-in hybrid EV mới.

Mitsubishi Outlander và Nissan X-Trail chung nền tảng nhưng Outlander vẫn đi theo phong cách riêng của mình, đặc biệt là thiết kế xe chắc chắn sẽ khác. Theo ông Carlos Ghosn - Chủ tịch hội đồng quản trị của liên minh Nissan - Mitsubishi thì liên minh cho biết, Mitsubishi vẫn sẽ giữ được tính thương hiệu của mình.

Sau Outlander, một số mẫu xe khác của Mitsubishi cũng sẽ sử dụng khung gầm mới của Nissan, bao gồm: Outlander Sport chung nền tảng với Nissan Versa, Kicks và Juke. Liên minh Nissan - Mitsubishi có vẻ như đang tập trung rất nhiều vào phân khúc SUV và crossover - thị trường trào lưu ở Mỹ hiện tại.

Xem thêm: Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021


Tweet

Nguồn: xegiaothong.vn