Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt

Danh mụcXe mới
Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt
Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt

Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt - 1

Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt​

Theo tin tức ô tô, mẫu xe plug-in hybrid Mitsubishi Outlander SUV vừa có bản 'cập nhật kỹ thuật' để nâng cao sức hấp dẫn đối với khách hàng. Outlander PHEV lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2014. Xe đã được làm mới trong năm 2016 nhằm tăng cường vẻ đẹp ngoại thất và cảm nhận cao cấp. Mặc dù vậy, trong lần cập nhật này, những thay đổi nhằm tăng cường hiệu quả và hiệu suất, đồng thời giúp cải thiện trải nghiệm lái xe. Trọng tâm chính của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản là việc giới thiệu động cơ xăng 2,4 lít mới. Động cơ này sử dụng công nghệ điều khiển van biến thiên tiên tiến để chuyển đổi giữa chu trình đốt cháy Otto và Atkinson tùy thuộc vào tình hình lái xe.

Mitsubishi Outlander PHEV cải thiện nhiều mặt - 2

Dung tích lớn hơn của động cơ mới đồng nghĩa rằng công suất sẽ tăng 14 mã lực lên đến 135 mã lực. Đồng thời, mô-men xoắn cũng tăng 22Nm lên đến 212Nm. Mitsubishi cho biết rằng chu trình Otto được thiết kế để ứng dụng trong các trường hợp tải trọng ở mức vừa đến cao, chẳng hạn như lên dốc hoặc khi cần tăng tốc. Chu kỳ Atkinson được xe sử dụng cho các trường hợp tải trọng nhẹ hơn, chẳng hạn như trong quá trình chạy trên đường cao tốc. Chu kỳ Atkinson hoạt động dựa trên việc giảm nén và làm giảm công suất của động cơ và đốt ít nhiên liệu hơn.

Động cơ điện của chiếc xe hơi mới cũng được hưởng lợi từ sự gia tăng công suất 10 %. Do đó, động cơ điện phía sau hiện có công suất lên đến 95 mã lực. Công nghệ pin mới cũng giúp tăng 10% dung lượng pin lên đến 13,8kWh. Những thay đổi này đồng nghĩa rằng Mitsubishi Outlander PHEV giờ đây có thể chạy ở tốc độ 135km/h ở chế độ điện so với mức 126km/h của phiên bản trước. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết rằng những cải tiến này sẽ giúp xe tăng tốc 0-100km/h trong 10,5 giây (nhanh hơn 0,5 giây). Theo thử nghiệm khí thải WLTP mới nghiêm ngặt hơn, Outlander PHEV được đánh giá tiêu thụ nhiên liệu 1,57 lít/100km và phát thải CO2 ở mức 46g/km.

Ngoài các cập nhật công nghệ tối tân, trải nghiệm lái cùng tính thời trang cũng là những điểm đáng chú ý trong đợt ra quân mới. Theo đó, một loạt các tính năng hỗ trợ, các thay đổi về ghế cùng một số tinh chỉnh về bộ giảm xóc sẽ được áp dụng. Ngoài ra, xe sẽ sở hữu bộ lưới tản nhiệt tái thiết kế, cản trước đổi mới, đèn sương mù cập nhật kèm theo bộ đèn LED mới cáu. Ngay cả cản sau cùng cánh gió mui xe cũng được tút lại kiểu dáng. Cuối cùng, bộ la-zăng hợp kim 18 inch 2 tông màu sẽ làm nổi nên thiết kế toàn diện của mẫu xe.

Hiện tại, hãng vẫn chưa chính thức công bố giá bán xe Mitsubishi Outlander PHEV cập nhật mới nhưng cho biết xe có thể lộ giá trước thời điểm ra mắt vào tháng 9.


Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status