Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021

Danh mụcTin tức
Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021
Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021 - 1

Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021

Mitsubishi cuối cùng cũng tăng doanh số sau xu hướng giảm nhưng hãng vẫn còn một chặng đường dài nếu muốn quay trở lại thời điểm đỉnh cao với doanh số bán được vượt mức 300.000 chiếc tại Mỹ. Rất may là hãng xe sẽ được hỗ trợ vì đã trở thành một thành viên của Liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi. Sự hợp tác trên sẽ mở đường cho những thay đổi mạnh mẽ trong tương lai và trong đó bao gồm có sự xuất hiện của Mitsubishi Outlander mới.

Theo tin tức ô tô, Outlander thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt quần chúng vào năm 2021 và được dựa trên cùng nền tảng với Nissan X-Trail. Xe dự kiến sẽ dài hơn và rộng hơn so với người tiền nhiệm và một lần nữa sẽ trang bị hệ thống truyền động plug-in hybrid.

Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021 - 2

Khoảng một năm sau, Mitsubishi sẽ giới thiệu một mẫu Outlander Sport mới. Ông Melvyn Bautista - giám đốc sản phẩm của Mitsubishi Motors Bắc Mỹ - trước đây đã gợi ý rằng mẫu xe thế hệ tiếp theo sẽ giảm kích thước để tách biệt khỏi Eclipse Cross mới. Vào thời điểm đó, Outlander Sport có thể có kích thước tương tự như Nissan Kicks và có thể hai mẫu xe hơi mới sẽ chia sẻ cùng một nền tảng.

Được biết, Mitsubishi đã không cung cấp xe bán tải tại thị trường ô tô Mỹ kể từ khi Mitsubishi Raider dựa trên Dodge Dakota dừng sản xuất trong năm 2009. Khách hàng nước này đang kêu gọi cho một mẫu bán tải mới và Mitsubishi Motors Bắc Mỹ cho biết: "Có những hãng xe trong liên minh đang xem xét điều này".

Mitsubishi Outlander mới sẽ đến vào năm 2021 - 3

Mặc dù không có vẻ như một mẫu xe bán tải cỡ trung đã được “bật đèn xanh” để sản xuất, có thể Mitsubishi sẽ tung ra một phiên bản của Nissan Frontier thế hệ tiếp theo được lắp ráp ở Canton, Mississippi. Mitsubishi cũng đang có kế hoạch tập trung vào chương trình điện hóa với ít nhất hai mẫu xe điện mới. Chưa có thông tin chính thức nhưng tin đồn cho thấy một trong số này có thể là xe điện Outlander Sport hoặc Eclipse Cross.

  • Mitsubishi muốn chế tạo xe bán tải tại Mỹ
  • Mitsubishi Outlander tăng 15 triệu đồng trong tháng 5 tại Việt Nam

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status