Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mitsubishi Outlander 2021 sẽ được phát triển dựa trên Nissan Rogue

Danh mụcTin tức
Mitsubishi Outlander 2021 sẽ được phát triển dựa trên Nissan Rogue
Mitsubishi Outlander 2021 sẽ được phát triển dựa trên Nissan Rogue

TIN TỨC LIÊN QUAN

Cụ thể, thế hệ tiếp theo của Mitsubishi Outlander được cho là sẽ xây dựng trên nền tảng của Nissan Rogue. Nếu điều này thực sự xảy ra, Outlander sẽ dài hơn và rộng hơn so với những chiếc Mitsubishi crossover khác trong phạm vi, đó là Outlander Sport và Eclipse Cross nhỏ gọn, khiến Outlander 2021 trở nên khác biệt hoàn toàn.

Outlander sẽ là chiếc Mitsubishi đầu tiên sẽ được hưởng lợi từ thành quả của liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi, đây cũng có thể là sự khởi đầu của một hướng đi mới từ các thương hiệu.

Các báo cáo cho rằng Mitsubishi Outlander thế hệ tiếp theo vẫn sẽ có một biến thể plug-in hybrid, hy vọng rằng ở thế hệ mới, Outlander hybrid sẽ có mặt tại thị trường Mỹ sớm hơn trước.

Mặc dù nền tảng của Rogue và Outlander sẽ giống nhau, Chủ tịch của liên minh, ông Carlos Ghosn cho biết Mitsubishi nên có chiến lực tiếp thị riêng cho sản phẩm của mình, ví dụ như sử dụng một ngôn ngữ thiết kế khác.

Mitsubishi Outlander 2021 sẽ được phát triển dựa trên Nissan Rogue (Ảnh 1)

[ĐÁNH GIÁ XE] Mitsubishi Outlander CKD 2018 - Có còn “chất Nhật”?

Điều đó có nghĩa là Mitsubishi Outlander vẫn sẽ sở hữu bản sắc riêng của thương hiệu. Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều mẫu Mitsubishi khác chia sẻ chung nền tảng với Nissan, có thể là Outlander Sport sẽ được xây dựng trên nền tảng của Nissan Versa, Kicks, và Juke.

Với động thái này, liên minh Renault-Nissan-Mitsubishi đang thể hiện rõ ràng tầm nhìn của mình, đó là thị trường crossover và SUV đang phát triển rất mạnh mẽ ở Mỹ - đất nước của những chiếc xe gầm cao.

Ngoài Outlander 2021, còn có một mẫu xe tiện ích khác của Mitsubishi cũng được đồn đại sẽ tham gia vào phân khúc crossover / SUV tại Mỹ. Có thể đó sẽ là một chiếc xe tải cỡ trung, và nó cũng được dự kiến sẽ chia sẻ nền tảng từ liên minh.

Nếu tin đồn này chính xác, Mitsubishi sẽ sớm có một chiếc xe tải được phát triển dựa trên Nissan Navara xuất hiện tại thị trường Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1