Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh bộ 3 siêu xe mới mua trong garage

Danh mụcTin tức
Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh bộ 3 siêu xe mới mua trong garage
Minh Nhựa lần đầu khoe ảnh bộ 3 siêu xe mới mua trong garage

"Thần gió" Pagani Huayra vừa được đưa về garage của Minh "Nhựa" vào rạng sáng qua để nằm cùng cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider.

Minh "Nhựa" lần đầu khoe ảnh bộ 3 siêu xe mới mua trong garage

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh "Nhựa" vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất về garage siêu xe của mình lên mạng xã hội. Qua hình ảnh này, Minh "Nhựa" ngầm khoe bộ 3 siêu xe hơn 100 tỷ Đồng mới mua, bao gồm Pagani Huayra, Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider.

Bộ đôi McLaren 650S Spider và Lamborghini Aventador LP750-4 SV tông xuyệt tông nằm cạnh nhau, gần đó là Pagani Huayra.

Bộ đôi McLaren 650S Spider và Lamborghini Aventador LP750-4 SV "tông xuyệt tông" nằm cạnh nhau, gần đó là Pagani Huayra.

Như vậy, đây là hình ảnh đầu tiên về garage của Minh "Nhựa" sau khi tay chơi này "thanh lý" dàn siêu xe từng đưa tên tuổi của mình nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông như Bugatti Veyron hay bộ 3 Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Maserati GranTurismo MC Stradale và McLaren 650S Spider màu cam.

Giới săn xe hy vọng đại gia 8X sẽ nhanh chóng hoàn tất các thủ tục đăng ký để bộ 3 siêu xe này lăn bánh trên phố. Trong đó, giới săn xe đặc biệt mong chờ cơ hội được ngắm "thần gió" Pagani Huayra len lỏi trên những con phố đông đúc phương tiện tại Sài thành. Trước đó, hình ảnh chiếc Bugatti Veyron "chật vật" chạy trên đường phố Sài Gòn đã từng trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của cộng đồng mạng và giới mê xe cả nước.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider được đưa về garage Minh Nhựa vào chiều 13/9.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider được đưa về garage Minh "Nhựa" vào chiều 13/9.

Minh Nhựa bên cạnh Pagani Huayra lúc còn ở cảng VICT, Tp. Hồ Chí Minh.

Minh "Nhựa" bên cạnh Pagani Huayra lúc còn ở cảng VICT, Tp. Hồ Chí Minh.

Pagani Huayra cùng bộ đôi Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider được đại gia Minh "Nhựa" chốt giao dịch chỉ trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Trong đó, bộ đôi siêu xe có bộ áo "tông xuyệt tông" màu xanh dương được vận chuyển từ công ty nhập khẩu ô tô tư nhân quận 5 về garage Minh "Nhựa" trong chiều ngày 13/9. Một ngày sau đó, Minh "Nhựa" chia sẻ video "khui công" Pagani Huayra đầu tiên tại Việt Nam.

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được nhập khẩu từ Dubai. Dù có năm sản xuất là 2013 nhưng "thần gió" với ngoại thất màu cam thuộc diện hàng mới toanh. Mức giá của chiếc Pagani Huayra đầu tiên tại Việt Nam rơi vào khoảng 78 tỷ Đồng.

"Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Ảnh: FBNV