Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay

Danh mụcTin tức
Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay
Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay

Pickup Design - một bộ phận của Carlex Design chuyên về mảng xe bán tải - đã giới thiệu dự án mới với tên gọi Exy Monster X. Đây chính là phiên bản 6 bánh của chiếc bán tải Mercedes-Benz X-Class.

Nhận thấy tiềm năng cực lớn từ thị trường xe bán tải, hãng độ xe danh tiếng Carlex Design đã cho ra đời thương hiệu con Pickup Design. Đúng như tên gọi của mình, Pickup Design sẽ chuyên về các gói độ dành cho dòng xe bán tải, và dự án đầu tiên của họ là Exy Monster X Concept - phiên bản 6 bánh của chiếc Mercedes-Benz X-Class.

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay - Ảnh 1.

Từ tranh vẽ...

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay - Ảnh 2.

... tới đời thực.

Còn nhớ, vào hồi đầu tháng 10, Carlex Design đã hé lộ một mẫu concept bí ẩn. Kể từ đó tới nay không có thêm bất cứ thông tin nào được tiết lộ cho tới tận khi thương hiệu con Pickup Design được thành lập. Rất có thể, chiếc xe 6 bánh này sẽ trở thành phiên bản sản xuất hàng loạt của mẫu concept bí ẩn kia.

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay - Ảnh 3.

Tuy nhiên, khái niệm "sản xuất hàng loạt" cũng mang tính tương đối bởi tới nay một chiếc xe thực sự bằng sắt thép giống như trong hình concept vẫn chưa xuất hiện. Pickup Design cho biết, tất cả bộ phận của khung xe mới sẽ được làm bằng sợi carbon, mâm xe sẽ có kích thước lớn hơn bản gốc và phần trong thùng chứa hàng sẽ được hoàn thiện với lớp phủ bảo vệ tương phản.

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay - Ảnh 4.

Phiên bản cao cấp nhất của chiếc X-Class nguyên gốc được trang bị động cơ V8 3 lít công suất 258 mã lực, trong khi đó chúng ta chưa có thông tin gì về phần máy móc của chiếc bán tải 6 bánh này. Bên cạnh đó, Pickup Design cũng chưa hé lộ gì về việc xe sẽ có cả ba cầu hay vẫn chỉ sử dụng 2 cầu (6x4).

Mercedes-Benz X-Class độ 6 bánh - Khi nhà giàu chơi tất tay - Ảnh 5.

Mẫu xe "quái vật" có thể sẽ được trang bị hệ thống phanh bằng gốm-carbon, hệ thống treo hạ thấp và có tới hai tời – một ở phía trước và một ở thân xe phía sau.