Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mercedes-AMG sắp có mẫu xe đối thủ của Porsche Cayman

Danh mụcTin tức
Mercedes-AMG sắp có mẫu xe đối thủ của Porsche Cayman
Mercedes-AMG sắp có mẫu xe đối thủ của Porsche Cayman

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe vừa ra mắt 2

Mercedes-AMG GT 4-Door Coupe vừa ra mắt

Đối với một công ty ô tô đa quốc gia, việc nghỉ ngơi sau khi vừa tung ra một mẫu coupe thông thường và một mẫu coupe bốn cửa là điều xa xỉ. Các kỹ sư của hãng sẽ không được nghỉ phép kéo dài và bộ phận R&D vẫn bận rộn làm việc. Đó là vì các đối thủ cạnh tranh cũng đang trở nên mạnh hơn. Sau khi ra mắt GT Coupe 4 cửa, ông Tobias Moers – CEO Mercedes-AMG - cho biết hãng đang xem xét về mẫu xe AMG độc lập thứ ba, theo trang tin Autocar. Được biết, Mẫu xe AMG thứ ba có thể là đối thủ trực tiếp của Porsche Cayman. Ông Moers không chỉ rõ công ty đang xem xét gì cho mẫu xe mới. Thay vào đó, ông tiết lộ những gì công ty sẽ không làm.

Porsche Cayman sắp có đối thủ đến từ Mercedes-AMG z

Porsche Cayman sắp có đối thủ đến từ Mercedes-AMG

"Có khoảng trống rõ ràng trên thị trường đối với GT 4 cửa nhưng chúng tôi đã có nhiều mẫu SUV AMG tuyệt vời", ông Moers cho biết. Vì GT Coupe và GT Coupe 4 cửa đang cạnh tranh trực tiếp với Porsche 911 và Panamera, công ty có thể đang lấy Porsche Cayman làm mục tiêu tiếp theo. AMG thậm chí còn mang tới phiên bản hybrid của GT Coupe 4 cửa. Với công suất ít nhất 800 mã lực từ động cơ điện và động cơ biturbo 4 lít V8, xe sẽ có tốc độ tối đa 322km/h.

Dự kiến sẽ đến vào năm 2020, GT Coupe 4 cửa hybrid sẽ cạnh tranh trực tiếp với Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid hiện có sức mạnh 670 mã lực. Trong khi đó, mẫu xe AMG đối thủ của Porsche Cayman nhiều khả năng sẽ tập trung vào hiệu suất và sự sang trọng. Công ty đang nghĩ đến việc bổ sung thêm mẫu xe thứ 3 đồng nghĩa rằng có thể có cả mẫu xe thứ 4 hoặc thứ 5 nữa. Sẽ rất thú vị để xem Porsche Cayman và Boxster sẽ so kè như thế nào trước đối thủ cạnh tranh mới. Cuối cùng, người tiêu dùng vẫn sẽ là bên hưởng lợi.

  • Giá xe Porsche Cayman mới nhất
  • Bảng giá xe Porsche cập nhật hàng tháng

Tweet

CR - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status