Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với bộ cánh memoR

Danh mụcTin tức
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với bộ cánh memoR
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với bộ cánh memoR

"Bộ cánh" memoR mới dành cho siêu xe nước Anh tạo cảm giác mát mắt với hai tông màu đen và xanh dương.

McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR

Hãng độ Hamann nổi tiếng đến từ Đức lại tiếp tục bổ sung một "bộ cánh" mới cho siêu xe McLaren MP4-12C. Được gọi với cái tên memoR 12C, dự án độ của Hamann đã lần đầu tiên ra mắt trong triển lãm Geneva 2012 diễn ra hồi tháng 3 năm ngoái.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, McLaren MP4-12C memoR mang trên mình hai màu sơn đen và cam nóng bỏng. Trong khi đó, "bộ cánh" memoR mới dành cho siêu xe nước Anh mát mắt hơn với hai tông màu đen và xanh dương.

Gói độ memoR bao gồm phần thân vỏ hoàn toàn mới dành cho McLaren MP4-12C. Bên cạnh đó là những phụ kiện thiết kế bổ sung giống McLaren F1 và F1 GT3. Cụ thể, hãng độ nước Đức đã đưa cánh gió trước, bên và sau, hốc thông khí trên hốc bánh cùng bộ khuếch tán cho McLaren MP4-12C. Ngoài ra, trên nóc xe còn xuất hiện một ống thông khí cỡ lớn.

Cản va mới phía sau chạy từ cửa sổ đến hốc bánh. Chiều rộng của đuôi xe cũng tăng lên đáng kể, kết hợp với bộ khuếch tán mới phát triển và bộ 3 ống xả. Điểm nhấn cuối cùng của "bộ cánh" ngoại thất là bộ la-zăng 21 inch sơn hai màu đen và xanh dương.

Tạm thời, vẫn chưa có hình ảnh của không gian nội thất. Theo hãng Hamann, khoang lái của McLaren MP4-12C memoR rất thanh lịch và thể thao với những chất liệu cao cấp như sợi carbon, gỗ, da hoặc Alcantara.

Người mua có thể yêu cầu hãng Hamann bọc nội thất của McLaren MP4-12C bằng những chất liệu khác nhau. Hãng Hamann đảm bảo sẽ chiều ý khách hàng, từ thảm sàn đến toàn bộ không gian nội thất. Tất cả đều được chế tạo thật tinh xảo.

Đương nhiên, để nhận một chiếc McLaren MP4-12C đặc biệt hơn, khách hàng phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Chi phí để biến McLaren MP4-12C thành phiên bản độ memoR lên đến 95.000 Euro.
 
Một số hình ảnh của McLaren MP4-12C memoR:
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 2
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 3
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 4
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 5
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 6
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 7
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 8
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 9
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 10
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 11
 
McLaren MP4-12C ấn tượng hơn với "bộ cánh" memoR 12