Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới.

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới

Mới đây, McLaren 720S đã chiến thắng tại Festival Automobile International Awards và giành được giải thưởng siêu xe đẹp nhất năm 2017. Thực tế, xe đẹp nhất không phải giải thưởng mới lạ nhưng siêu xe đẹp nhất thì lại là hạng mục tương đối hiếm.

May mắn thay, Festival Automobile International Awards lại có giải thưởng này. Lễ hội này được mệnh danh là Tuần lễ thời trang dành cho ô tô với thâm niên khoảng 3 năm. Mỗi năm, lễ hội này sẽ tổng kết 150.000 lượt bình chọn để gọi tên những siêu xe đẹp nhất thế giới.

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới 3

Có khoảng 17 mẫu xe tham gia ở hạng mục siêu xe đẹp nhất với những cái tên nổi tiếng như Aston Martin V8 Vantage mới, Ferrari Portofino và Porsche Panamera. Dù vậy, mẫu xe chiến thắng chung cuộc vẫn là McLaren 720S.

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới 5

"Giải thưởng này chính là sự cổ vũ mạnh mẽ cho McLaren và cho thấy sự tuyệt vời trong công tác thiết kế để cho ra những đường nét và tỷ lệ hoàn mĩ - thứ gây ấn tượng với giám khảo và các nhà thiết kế." - David Gilbert - Giám đốc điều hành McLaren châu Âu chia sẻ.

McLaren 720S đoạt giải siêu xe đẹp nhất thế giới 7

McLaren 720S ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Geneva 2017. Xe lắp đặt động cơ V8 4.0L, công suất 710 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trog 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 341 km/h.

Nguồn: autopro.com.vn