Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô-la khoác áo mới mừng Giáng Sinh

Danh mụcTin tức
McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô-la khoác áo mới mừng Giáng Sinh
McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô-la khoác áo mới mừng Giáng Sinh

Sau khi chia tay Cường Đô-la, chiếc McLaren 570S Coupe đầu tiên tại Việt Nam đã được chủ mới độ lên bộ bodykit hàng hiệu từ Vorsteiner và ra biển số Sài Gòn. Mới đây, xe được dán thêm nhiều chi tiết để chào đón Giáng sinh đang tới gần.

Mẫu siêu xe McLaren đến từ Anh nổi bật với hàng loạt hình ảnh cây thông, tuần lộc, người tuyết, bông tuyết,... cùng dòng chữ Merry Christmas trên nắp capo. Ngoài ra, bên hông xe còn có thêm hình ảnh ông già Noel - Santa Claus - cưỡi tuần lộc đi phát quà. Phần decal được kéo dài từ trước ra sau, khiến chiến xe trở nên khá nổi bật dịp lễ hội.

McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô La khoác áo mới mừng Giáng Sinh - Ảnh 2.

Đây là chiếc McLaren 570S Coupe đầu tiên tại Việt Nam, được nhập về vào tháng 7/2016. Phần ngoại thất màu xám bóng của xe cũng được dán lại thành màu vàng chrome tương tự các tay chơi Ả Rập, và sau đó là màu xám xi măng.

McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô La khoác áo mới mừng Giáng Sinh - Ảnh 3.

Trước đó, mẫu xe này từng có thời gian nằm trong garage của Cường Đô La. Sau khi chia tay Cường Đô-La, mẫu xe này đã được chủ mới độ lên bộ bodykit hàng hiệu từ Vorsteiner và ra biển số Sài Gòn.

Hiện nay, tại Việt Nam có hai chiếc McLaren 570S, một chiếc màu cam và một chiếc màu xám. Trong khi chiếc màu xám được tự do tung hoành trên đường phố, thì chiếc màu cam lại có số phận hẩm hiu hơn khi từng thuộc sở hữu của trùm ma tuý Văn Kính Dương. Hiện tại chiếc màu cam đang nằm trong kho tang vật của Bộ Công An.

McLaren 570-VX Vorsteiner từng của Cường Đô La khoác áo mới mừng Giáng Sinh - Ảnh 4.

Xe được trang bị bộ mâm đa chấu Forgiato 2.0 Turni-Ec, cùng với đó là hệ thống ống xả từ Fi của Đài Loan.

McLaren 570S sử dụng động cơ V8, tăng táp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm, kết hợp với hộp số SSG 7 cấp. So với đàn anh 650S, 570S thua kém đến 71 mã lực, tuy nhiên thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h cũng khá ấn tượng vào khoảng 3,2 giây, chậm hơn 0,2 giây và cùng đạt vận tốc tối đa 328 km/h.