Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường

Danh mụcTin tức
Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường
Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường - 1

Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường

Người hâm mộ đã chờ đợi nhiều năm đối với mẫu xe trang bị động cơ diesel của Mazda. Ban đầu, động cơ diesel đáng lẽ đã được sử dụng cho Mazda 6 2014 nhưng sau đó nó lại bị trì hoãn. Gần đây, Mazda đã cho biết rằng loại động cơ này sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong CX-5. Điều này có vẻ đáng tin hơn các tuyên bố trước đó. Tuy nhiên, thực tế là đã có một số trục trặc không lường trước trong quá trình phê duyệt của chính phủ cho động cơ diesel, nhiều khả năng là do các tiêu chuẩn khí thải.

Theo tin tức ô tô, Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 vừa được phát hiện tại một cơ sở của Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) ở Michigan. Điều này mang lại hy vọng rằng công ty đang hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình phê duyệt.

Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường - 2

Mẫu xe diesel trông vẫn giống Mazda 6 phiên bản tại Mỹ ngoại trừ các ống xả độc đáo. Hệ thống ống xả này có thể chỉ được trang bị tạm thời theo yêu cầu thử nghiệm của EPA. Phía sau xe trông giống như phiên bản hiện tại chứ không phải là phiên bản cập nhật mới sẽ trang bị động cơ xăng tăng áp 2,5 lít. Dựa trên việc xuất hiện tại một cơ sở của EPA, chiếc xe hơi mới dự kiến sẽ ra mắt sau khi CX-5 được bán ra. Động cơ diesel sẽ là một điểm khác biệt khai hãng quyế định Bán xe Mazda 6 2018 bản dầu bởi lẽ xe không có mẫu sedan động cơ diesel nào là đối thủ trực tiếp. Chevrolet Cruze thì có kích thước nhỏ hơn trong khi các mẫu xe BMW và Jaguar lại lớn và đắt tiền hơn.

  • Đánh giá xe Mazda CX-5 2018 thế hệ mới
  • So sánh xe Mazda CX-5 và Honda CR-V thế hệ mới

Mazda 6 Skyactiv-D diesel 2019 bất ngờ "khoe thân" trên đường - 3

Hướng dẫn tuân thủ quy định tiết kiệm nhiên liệu do EPA công bố vào cuối năm 2017 liệt kê cả CX-5 và Mazda 6 là xe trang bị động cơ diesel. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chưa có mẫu xe diesel nào được bán ra hoặc có mốc lên kệ cụ thể. Hiện tại, khó có khả năng Mazda sẽ từ bỏ động cơ Skyactiv-D ở Mỹ. Đây vẫn là một phần vững chắc trong chiến lược của hãng mặc dù lộ trình sản phẩm được phát hành cách đây vài tháng cho thấy Mazda dự kiến doanh số xe diesel sẽ giảm dần sau năm 2020 do sự thay thế từ xe hybrid, xe điện và pin nhiên liệu. Từ nay đến khoảng năm 2030, những mẫu xe diesel được cho là chiếm tỉ lệ đáng kể trong dòng sản phẩm của Mazda.

  • Đánh giá xe Mazda6 2018 bản nâng cấp
  • Giá xe Mazda 6 mới nhất tại Việt Nam

Tweet

H.A - DDDN

DMCA.com Protection Status