Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mẫu xe bán tải hạng nặng Ram bị hoãn sản xuất

xe.vatgia.com

Mẫu xe bán tải hạng nặng Ram bị hoãn sản xuất

Người tiêu dùng đã kì vọng trước khi kỉ niệm 10 năm ra mắt vào năm 2018, mẫu xe bán tải Ram mới sẽ được tái thiết kế với nền tảng xe mới, thay thế bộ khung sàn DS hiện tại. Tuy nhiên, trang tin tức xe hơi Automotive News cho biết công ty chỉ sửa sang một chút thiết kế hiện tại, tiếp tục sử dụng nền tảng xe DS và giữ nguyên các tấm kim loại.

Các nguồn tin khác cũng khẳng định thông tin trên và cho biết mẫu Jeep Grand Wagoneer cũng sẽ không được trình làng vào năm 2018 và cũng chẳng có phiên bản sửa đổi nào vào năm 2019 như kì vọng.

Hãng Fiat Chrysler Automobiles không đưa ra lý do cụ thể cho quyết định tạm hoãn trên. Tuy vậy, có vẻ như quyết định này có vẻ không được đưa ra đúng thời điểm khi các dòng xe tải và SUV của hãng đang được ưa chuộng hơn các dòng xe khác. Cụ thể trong 11 tháng đầu năm nay, doanh số của Jeep và Ram tăng lần lượt 8% và 11%, trong khi số xe bán ra của các dòng xe khác thấp, khiến tổng doanh số của Dodge và Chrysler giảm trong thời gian này.

Việc trì hoãn ra mắt mẫu xe ô tô mớiWagoneer từ 2018 sang 2019 được cho là dựa trên quyết định phát triển song song dòng xe SUV sang trọng với mẫu Jeep Grand Cherokee thế hệ mới. Hiện chưa rõ việc trì hoãn Ram và Wagoneer có ảnh hưởng đến kế hoạch phát triển Grand Cherokee hay không.

Nguồn: Banxehoi.com– HD lược dịch