Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng

Danh mụcTin tức
Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng
Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng

Về cơ bản, Mahindra Enforcer 'Floodbuster' là một mẫu xe bán tải với thiết kế phù hợp với việc chạy trên đường ngập nước.

Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng

Một trong những cơn ác mộng của người sở hữu ô tô chính là việc phải đối mặt với những con đường ngập nước. Khi chạy qua những con đường ngập nước, nếu không có kinh nghiệm xử lý, người lái rất dễ đẩy chiếc xế cưng của mình vào tình trạng thủy kích.

Biết rõ điều này, hãng Mahindra của Ấn Độ đã quyết định phát triển mẫu xe chống lụt giá rẻ mang tên Enforcer 'Floodbuster'. Mới đây, hãng Mahindra đã tung mẫu xe chống lụt Enforcer 'Floodbuster' ra thị trường Philippines với giá chỉ dao động từ 680.000 - 875.000 Peso, tương đương 312 - 401 triệu Đồng.

Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng (Ảnh 2)

Về cơ bản, Mahindra Enforcer 'Floodbuster' là một mẫu xe bán tải với thiết kế phù hợp với việc chạy trên đường ngập nước. Được lắp ráp tại Ấn Độ rồi xuất khẩu sang Philippines, Mahindra Enforcer 'Floodbuster' có 2 phiên bản là Single Cab và Double Cab.

Mục đích của hãng Mahindra khi giới thiệu Enforcer 'Floodbuster' tại thị trường Philippines là cung cấp giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn cho các chủ doanh nghiệp hoặc cửa hàng trong mọi điều kiện thời tiết, ngay cả khi mưa lớn khiến đường ngập sâu.

Mahindra Enforcer 'Floodbuster' - Xe chống lụt giá rẻ, chỉ từ 312 triệu Đồng (Ảnh 3)

Đúng như tên gọi, xe chống lụt Mahindra Enforcer 'Floodbuster' được trang bị ống thở nằm thẳng đứng trên đầu xe, cạnh hốc bánh trước bên phải. Ngoài ra, Mahindra Enforcer 'Floodbuster' còn được trang bị khung chống lật phía sau.

Đặc điểm nhận dạng của Mahindra Enforcer 'Floodbuster' bao gồm viền hốc đèn pha và lưới tản nhiệt màu đen. Những chi tiết này giúp Mahindra Enforcer 'Floodbuster' khác với Enforcer tiêu chuẩn.

"Trái tim" của Mahindra Enforcer 'Floodbuster' là động cơ diesel 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,5 lít, sản sinh công suất tối đa 100 mã lực tại vòng tua máy 3.800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 240 Nm tại vòng tua máy 1.800 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cầu sau thông qua hộp số sàn 5 cấp. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh là trang thiết bị tùy chọn cho cả phiên bản Single Cab lẫn Double Cab.