Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lướt qua vài giây, tài xế toát mồ hôi khi nhìn rõ vật cản nằm giữa đường

Danh mụcTin tức
Lướt qua vài giây, tài xế toát mồ hôi khi nhìn rõ vật cản nằm giữa đường
Lướt qua vài giây, tài xế toát mồ hôi khi nhìn rõ vật cản nằm giữa đường

Không chỉ tài xế ô tô mà rất nhiều người theo cũng phải thở phào nhẹ nhõm trước tình huống diễn ra trên đường.

Lướt qua vài giây, tài xế "toát mồ hôi" khi nhìn rõ vật cản nằm giữa đường

Vừa trải qua sự việc, tài xế ô tô có tên facebook Nguyễn Minh Chiến đã ngay lập tức trích xuất camera hành trình và chia sẻ clip trên một diễn đàn chuyên về ô tô để thông báo với mọi người.

Chẳng là vào khoảng 15h25' chiều nay (7/10), khi điều khiển xe chạy qua hầm cao tốc đầu tiên hướng Hòa Lạc - Hòa Bình, anh đã bắt gặp cảnh tượng bất ngờ, một người phụ nữ nằm giữa làn đường 100. Rất may mắn trong tình huống này anh đã không để xảy ra va chạm, nếu không thì không rõ chuyện gì có thể xảy ra.

Vừa lo lắng cho an nguy của người phụ nữ cũng như các phương tiện lưu thông phía sau, người tài xế này đã ngay lập tức báo 113 để giải quyết sự việc, đồng thời chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội để mọi người cẩn thận khi lưu thông qua đoạn đường này.

Lướt qua vài giây, tài xế toát mồ hôi khi nhìn rõ vật cản nằm giữa đường - Ảnh 1.

Hình ảnh người phụ nữ nằm giữa đường.

"Em đã gọi báo công an 113 Hà Nội luôn. Do vào đường hầm nên em không thể ép xe dừng lại được. Qua hầm mà chạy ngược lại thì xa và rất nguy hiểm...", người tài xế chia sẻ.

Hiện những hình ảnh về người phụ nữ nằm giũa đường đang khiến dân mạng đặc biệt quan tâm, đa số đều không khỏi lo lắng về tình trạng của chị hiện giờ.