Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lô xe BMW đầu tiên của Thaco đã cập cảng VICT, TP. Hồ Chí Minh

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mới đây, tại cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) đã xuất hiện khoảng 55 chiếc xe của hai thương hiệu BMW và MINI trong tình trạng chưa thông quan gồm 21 chiếc BMW thuộc các dòng serie 3, 430i Gran Coupe, 528i GT, X5 cùng 34 chiếc MINI như Cooper, Cooper S, Countryman. Được biết, đây đều là những chiếc xe mới, hoàn toàn chưa qua sử dụng thuộc sở hữu của công ty Trường Hải Premium. Số xe này sẽ phục vụ lễ ra mắt thương hiệu cũng như trưng bày vào đầu 2018. 

BMW 528i GT, một trong những mẫu xe thuộc lô xe xuất hiện tại cảng VICT (TP. Hồ Chí Minh) của Thaco

Lô xe BMW đầu tiên của Thaco đã cập cảng VICT, TP. Hồ Chí Minh (Ảnh 1)

THACO sẽ trở thành nhà phân phối BMW tại Việt Nam từ ngày 1/1/2018

Lễ ra mắt chính thức thương hiệu dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 1/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Tại sự kiện này, Trường Hải sẽ công bố những thông tin cụ thể về hệ thống phân phối, lộ trình nhập khẩu và lắp ráp, chính sách sản phẩm. Trước mắt, Trường Hải sẽ tiếp tục sử dụng hệ thống phân phối vốn có của BMW tại Việt Nam. Giai đoạn đầu Trường Hải sẽ nhập khẩu xe BMW để bán nhưng sau đó hướng tới lắp ráp trong nước, trở thành đối trọng lớn với Mercedes Việt Nam.

Với góp mặt của BMW, Trường Hải đã hoàn thiện các dòng sản phẩm từ phổ thông tới hạng sang của mình. Bên cạnh đó, Trường Hải còn phát triển cả mảng xe tải, xe bus, mới đây là thương hiệu Fuso giành từ tay Mercedes Việt Nam. Cũng như Hyundai Thành Công, Trường Hải cũng hướng tới chiến lược lắp ráp xe trong nước để tiêu thụ nội địa và xuất khẩu.

PV(Tuoitrethudo)