Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau

Danh mụcTin tức
Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau
Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau

Với việc cả các thương hiệu phổ thông cũng đã tham gia vào chạy đua màn hình, không rõ Kia muốn mình là người dẫn đầu trong mảng này hay cố tình mỉa mai những người đồng nghiệp?

Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng "dựng tóc gáy khi cầm lái" ra mắt tuần sau

Thương hiệu Hàn Quốc vừa hé lộ thêm 1 chi tiết mới trên concept của mình sắp ra mắt tại triển lãm Geneva, đó là xe có tới 21 màn hình riêng biệt bên trong cabin – con số… gấp 10, thậm chí 20 lần bình thường.

Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau - Ảnh 1.

Thiết kế cabin xe mang phong cách tối giản nhưng vô cùng hiện đại và sáng sủa – điều mà Kia không muốn cũng không được với số lượng màn hình khổng lồ tới vậy. Vô lăng xe mang thiết kế đặc biệt độc đáo mà theo Kia là "tập hợp những yếu tố mạnh mẽ của xe thể thao đa dụng, trang nhã của saloon gia đình và rộng rãi, đa năng của crossover".

Một tấm hình khác hé lộ thêm phần nào ngoại thất xe cho thấy hệ thống đèn chiếu sáng trước vô cùng đặc biệt dạng thanh ngang mỏng, bao quanh là "cặp kính" phát quang. Cả kính chắn gió trước và trần xe sử dụng chung 1 tấm kính để tạo không gian rộng rãi, phóng khoáng và trần ngập ánh sáng cho người ngồi bên trong.

Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau - Ảnh 2.

Trái với dự đoán trước đó, dòng xe mới của Kia không phải SUV mà là "một mẫu xe du lịch 4 cửa truyền thống chạy điện". Thông tin chi tiết sẽ được thương hiệu Hàn Quốc hé lộ trong tuần tới tại triển lãm Geneva với lời hứa hẹn tràn đầy tự tin của phó chủ tịch thiết kế Gregory Guillaume rằng mẫu xe này "sẽ khiến bạn dựng tóc gáy khi cầm lái".

Lộ thêm thông tin về mẫu xe Kia khiến người dùng dựng tóc gáy khi cầm lái ra mắt tuần sau - Ảnh 3.

Tham vọng: Carscoops