Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lộ diện Kia GT 2017, giá khoảng 900 triệu đồng

xe.vatgia.com
Mẫu sedan của thương hiệu đến từ Hàn Quốc sẽ xuất hiện tại triển lãm Detroit Auto Show 2017 vào tháng một tới đây. Giám đốc điều hành Kia tại Úc – ông Damien Meredith cho biết chiếc xe sẽ được chính thức bán ra thị trường vào quý 3 năm 2017. Sau khi được thương mại hóa, có thể mẫu xe này sẽ có tên gọi chính thức là Stinger hay K8 tùy từng thị trường.
Thông qua một vài hình ảnh có thể thấy mẫu xe mang đậm những nét đặc trưng khí động học của một mẫu xe thể thao với phần mui vát và hốc hút gió thiết kế rất cầu kỳ. Ngoài ra, trên thân xe còn nhiều chi tiết bằng sợi carbon như phần cản trước, hông và mâm xe. Hơn nữa, mẫu xe có thể sẽ không có gương mà thay thế bằng camera và cách mở cửa cũng khá độc đáo.
Mẫu GT Concept được thiết kế dựa trên nền tảng của chiếc sedan Genesis G80 và được dự đoán sẽ được trang bị khối động cơ V8 dung tích 3.3 lít tăng áp kép giống như trên chiếc Genesis G90. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, khối động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa lên đến 319 mã lực. Ngoài ra, mẫu xe này sẽ còn một phiên bản sử dụng động cơ diesel dành cho thị trường Châu Âu.
Dự kiến, chiếc xe sẽ có giá khoảng 30.000 bảng Anh, tương đương 860 triệu đồng, cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe như Audi A4, BMW 3 Series và Mercedes-Benz C-Class.
Anh Quân
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});