Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lincoln Continental có thể sẽ kết thúc vòng đời của mình sau thế hệ hiện tại

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Theo một số nguồn tin nội bộ giấu tên - những người biết đến các kế hoạch sản phẩm tương lai của Lincoln, Ford Authority cho biết Continental sẽ bị ngưng sản xuất khi chiếc xe đi đến giai đoạn cuối cùng vòng đời hiện tại.

Nếu điều này thực sự xảy ra, nó sẽ gây hụt hẫng cho rất nhiều người, đặc biệt là khi Continental đang nhận được nhiều sự quan tâm từ chính thương hiệu và có tới hơn 40.000 người bày tỏ rằng muốn mua Continental trong vòng ba tháng kể từ ngày ra mắt.

Sự phấn khích này đã tiếp tục diễn ra tại buổi giới thiệu của Lincoln Continental khi một đại lý xe nói rằng những vị trí trong showroom từng là của BMW 7-Series hiện tại đều sẽ được chuyển thành nơi ở của Continental mới.

Lincoln Continental có thể sẽ kết thúc vòng đời của mình sau thế hệ hiện tại (Ảnh 1)Ngất ngây với phiên bản Lincoln Continental vừa ra mắt thị trường châu Á

Chiếc sedan sang trọng cao cấp hàng đầu cũng nhận được sự hưởng ứng từ các chủ nhân. Theo thống kê từ Consumer Reports, Continental chính là một trong những chiếc xe mới làm hài lòng lái xe nhất hiện nay.

Ở thời điểm này, Lincoln chưa lên tiếng xác nhận về tin đồn Continental sẽ bị ngưng sản xuất, và chưa có một ai tìm ra được bất cứ lý do nào để hợp lý hóa các tin đồn đó.

Một số người ngay lập tức cho rằng đó chỉ là những lời đồn nhảm thất thiệt, bởi vì thực tế là Continental hiện đang bán chạy hơn đáng kể so với đối thủ  Cadillac CT6, và phiên bản thiết kế lại của Continental dự kiến sẽ được đến vào năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops