Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lexus LC Convertible sẽ đến trong 18 tháng nữa

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin đồn về Lexus LC Convertible và LC F đã xuất hiện được một thời gian. Báo cáo mới nhất thậm chí cho biết rằng các mẫu xe này đang tiến đến gần thời điểm sản xuất. Trang tin Auto Express trích dẫn nguồn nội bộ công ty rằng LC Convertible đã được "quyết định xong" và có thể sẽ trình làng trong vòng 18-24 tháng tới. Theo đó, đây sẽ trở là mẫu xe convertible đầu tiên của Lexus kể từ khi IS C bị khai tử cách đây vài năm. Ông Yoshihiro Sawa - chủ tịch Lexus - vẫn khá thận trọng về việc xác nhận Lexus LC Convertible đã được bật đèn xanh: "Chúng tôi biết thị trường cao cấp đang đòi hỏi một mẫu xe mui trần. Tôi hy vọng rằng Lexus sẽ có một mẫu xe như vậy trong tương lai gần".

Lexus LC Convertible sẽ đến trong 18 tháng nữa. Lexus LC Convertible sẽ đến trong 18 tháng nữa - Ảnh 1.

Lexus LC Convertible sẽ đến trong 18 tháng nữa

Các tùy chọn động cơ có thể sẽ được dựa trên Lexus LC phiên bản coupe. Những sự lựa chọn bao gồm động cơ 5.0 lít V8 với công suất 471 mã lực và động cơ 3.5 lít V6 hybrid hóa với công suất 354 mã lực. Khi được hỏi về Lexus LC F, ông Sawa cho biết: "Mẫu xe này vẫn chưa quyết định. Theo riêng cá nhân tôi, phiên bản LC hiệu suất cao rất có khả thi". Theo trang tin Auto Express, Lexus LC F gần như đã được phê duyệt sản xuất.

Nguồn tin nội bộ của Lexus cũng hé lộ rằng LC F có thể được trang bị động cơ tăng áp kép 4.0 lít V8 hoàn toàn mới thay vì phiên bản mạnh mẽ hơn của động cơ 5.0 lít V8. Động cơ mới này có thể sản sinh công suất khoảng 600 mã lực, mạnh hơn 129 mã lực so với LC 500.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status