Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lao Dodge Challenger vào công ty quan tài để du hành vượt thời gian

Danh mụcTin tức
Lao Dodge Challenger vào công ty quan tài để du hành vượt thời gian
Lao Dodge Challenger vào công ty quan tài để du hành vượt thời gian

Có vẻ như người đàn ông cầm lái chiếc Dodge Challenger là một tín đồ của series phim "Back to the Future" nổi tiếng.

Lao Dodge Challenger vào công ty quan tài để "du hành vượt thời gian"

Phần lớn người Mỹ đều rất quen thuộc với series phim Back to the Future nổi tiếng. Trong series phim này, nổi bật nhất là chiếc xe DeLorean độ có khả năng du hành vượt thời gian khi đạt vận tốc 141 km/h. Tất nhiên, đây chỉ là tình tiết "hư cấu" trên phim nhưng dường như vẫn có người tin du hành vượt thời gian bằng ô tô là chuyện thật.

Một người đàn ông cầm lái chiếc xe "cơ bắp" Dodge Challenger ở Pensacola, bang Florida, Mỹ, đã gây choáng khi lao thẳng vào một công ty kinh doanh quan tài và văn phòng dịch vụ thuế để "du hành vượt thời gian". Hậu quả là chiếc Dodge Challenger của người đàn ông đã bị hư hỏng nặng.

 

Bản tin truyền hình về vụ tai nạn hy hữu.

Qua hình ảnh hiện trường vụ tai nạn, có thể đoán chiếc Dodge Challenger của người đàn ông thuộc phiên bản từ 2008-2014 và được trang bị động cơ V6. Chiếc xe được trang bị bộ la-zăng mạ crôm sáng bóng khác biệt so với loại nguyên bản.

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần đầu của chiếc Dodge Challenger gần như biến mất. Tuy nhiên, logo "Hemi" trên chắn bùn bên phải vẫn còn nên mọi người mơi đoán chiếc Dodge Challenger sử dụng động cơ V6.

Vì vụ tai nạn xảy ra vào dịp cuối tuần nên không có ai làm việc trong công ty kinh doanh quan tài và văn phòng dịch vụ thuế. Nhờ đó, không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn hy hữu này. Bản thân người đàn ông cầm lái chiếc Dodge Challenger cũng chỉ bị thương nhẹ trong vụ tai nạn.

Tất nhiên, người đàn ông ôm mộng "du hành vượt thời gian" với chiếc Dodge Challenger đã bị lực lượng cảnh sát "sờ gáy". Không chỉ mất tiền sửa chữa chiếc Dodge Challenger, người đàn ông còn phải đền bù thiệt hại cho công ty kinh doanh quan tài và văn phòng dịch vụ thuế.