Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lamborghini Murcielago xanh cốm biển bốn số 8 rực rỡ trong nắng Sài Gòn

Danh mụcTin tức
Lamborghini Murcielago xanh cốm biển bốn số 8 rực rỡ trong nắng Sài Gòn
Lamborghini Murcielago xanh cốm biển bốn số 8 rực rỡ trong nắng Sài Gòn

TIN TỨC LIÊN QUAN

Chiếc Lamborghini Murcielago màu xanh cốm độc nhất vô nhị này được đưa về Việt Nam vào cuối năm 2010, xe từng mang biển tứ quý 8 và thuộc sở hữu của một thiếu gia Đà Nẵng. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian, xe được chuyển vào Sài Gòn rao bán và được một đại gia mua lại.

Sau khi về tay chủ mới, Murcielago được chuyển sang biển số mang mã TP. Hồ Chí Minh, chủ xe cũng thực hiện thay đổi lại líp, cản trước từ đen sang màu xanh cốm cho ăn nhập với màu xanh cốm tổng thể của xe.

Lamborghini Murcielago xanh cốm biển bốn số 8 rực rỡ trong nắng Sài Gòn (Ảnh 1)

Lamborghini Murcielago xanh cốm độc nhất Việt Nam xuống phố

Siêu xe này cũng đổi màu nhiều lần, tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn chủ nhân lại cho bóc ra để trả về nước sơn zin ban đầu.

Có nguồn tin cho rằng giá trị chiếc xe vào khoảng 450.000 USD tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất khó định giá Murcielago tại Việt Nam, vì số lượng xe này không nhiều và rất ít người rao bán. Theo các chuyên gia trong ngành, giá trị xe phụ thuộc vào tình trạng hoạt động cũng như số dặm đã đi. 

Lamborghini Mucielago được trang bị động cơ dung tích 6,5 lít, sản sinh 6401 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, cùng 660 Nm mô-men xoắn tại 6.000 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3.4 giây, tốc độ tối đa 340 km/h. 

Theo thông tin từ hãng, Lamborghini Murcielago LP640-4 tiêu thụ nhiên liệu 29 lít/100km trong thành phố, 18 lít/100km trên cao tốc.

Hồng Đức - N.K (Tuoitrethudo)