Tổng hợp thông tin mua bán xe hơi

Lamborghini Huracan cán mốc sản xuất 10.000 chiếc

Danh mụcTin tức

TIN TỨC LIÊN QUAN

Vào tháng 10 năm ngoái, Lamborghini được báo cáo rằng đã sản xuất được 7.000 chiếc Aventador và 9.000 chiếc Huracan, một thành tích kỷ lục đối với nhà sản xuất siêu xe này. 5 tháng sau đó, Lamborghini thông báo rằng nhà máy Sant'Agata Bolognese của hãng đã đạt mốc sản xuất 10.000 chiếc Huracan. Có thể những con số này dường như không quá ấn tượng khi so sánh với các nhà sản xuất ô tô cao cấp khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Lamborghini hoạt động ở một trung tâm sản xuất đặc biệt tại thị trấn nhỏ của Ý là Sant'Agata Bolognese. Lamborghini Huracan cũng chỉ mới có 4 năm tuổi. Xe đã ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva 2014.

Lamborghini Huracan cán mốc sản xuất 10.000 chiếc.

Lamborghini Huracan cán mốc sản xuất 10.000 chiếc

Giống như Lamborghini Huracan thứ 9.000, chiếc thứ 10.000 ra khỏi dây chuyền lắp ráp là phiên bản Performante ấn tượng. Xe được hoàn thiện trong màu xanh lá cây Verde Mantis để tôn vinh vị trí đầu tiên của Huracan GT3 tại giải đua 24 Hours of Daytona vào tháng 1/2018. Chiếc xe thứ 10.000 sẽ được giao cho một khách hàng may mắn ở Canada. Lamborghini đã sản xuất được 2.642 chiếc Huracan vào năm 2017. Với tốc độ này, sản lượng của xe sẽ vượt qua người tiền nhiệm Gallardo chỉ trong vài năm tới. Được biết, công ty đã mất 10 năm để cho ra 14.022 chiếc Gallardo. Đây hiện tại là mẫu xe bán chạy nhất của Lamborghini.

Huracan hiện tại là “siêu bò” đa dạng nhất trong dòng sản phẩm của Lamborghini với 6 phiên bản sản xuất và 2 cấu hình đua. Lamborghini Huracan cơ bản có dạng coupe và spyder. Xe có sẵn dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh. Performante hướng đến đường đua cũng có các tùy chọn mui xe tương tự. Phiên bản mới spyder vừa được công bố tại triển lãm ô tô Geneva 2018. Huracan cũng tạo ra nền tảng đua tuyệt vời. Các phiên bản Huracan Super Trofeo và GT3 đã đứng đầu trong nhiều giải GT Championship. Mẫu xe kế nhiệm Huracan sẽ chỉ đến từ năm 2022. Do đó, vài năm tới sẽ còn nhiều chiếc Lamborghini Huracan tới tay các khách hàng.

V.K - Theo DDDN

DMCA.com Protection Status